Manchester United “phát cuồng” vì Enzo Fernandez, tìm kiếm chuyển nhượng tháng Giêng – Man United News And Transfer News
Blogs

Manchester United “phát cuồng” vì Enzo Fernandez, tìm kiếm chuyển nhượng tháng Giêng – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Erik ten Hag muốn Manchester United ký hợp đồng với Enzo Fernandez và khả năng chuyển nhượng vào tháng Giêng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đó là theo tờ Record của Bồ Đào Nha (Via MailSport), người cho rằng Quỷ đỏ “phát cuồng” vì tiền vệ này.

Fernandez chỉ mới chuyển đến Lisbon vào mùa hè nhưng đã được coi là cầu thủ sáng giá nhất của Bồ Đào Nha.

Theo chuyên gia bóng đá người Bồ Đào Nha Sophia Oliveira, cầu thủ người Argentina sẽ có mặt vào mùa hè năm sau, bất chấp thực tế là anh ấy sẽ chỉ trải qua một mùa giải tại Benfica vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, báo cáo của Record chỉ ra rằng United đang nâng cao thời gian của họ và có thể cố gắng ký hợp đồng với Enzo chỉ sáu tháng sau khi anh chuyển đến Benfica.

United đã theo dõi Fernandez trong kỳ chuyển nhượng vừa qua nhưng không đưa ra động thái nào cho cầu thủ này.

Benfica đã có thể mua được tiền vệ chỉ với giá 8 triệu bảng từ River Plate và có khả năng thu được lợi nhuận lớn từ cầu thủ này, sau khi áp dụng điều khoản giải phóng trị giá hơn 100 triệu bảng đối với anh ta.

Với việc Man United vẫn đang cần tăng cường ở trung tâm sân, những người ở Old Trafford có thể sẽ cảm thấy tiếc nuối hơn khi không ra sân sớm hơn.

Cầu thủ 21 tuổi này hiện đang là tâm điểm của cả châu Âu, khi giúp Benfica đứng đầu giải quốc nội và đứng đầu bảng Champions League.

Anh ấy đã chơi trong mọi trận đấu cho những gã khổng lồ của Bồ Đào Nha và đã trở thành yếu tố quyết định thành công của họ.

Màn trình diễn của anh ấy cũng đã lọt vào mắt xanh của Lionel Scaloni, người đã gọi Fernandez lên ĐTQG Argentina gần đây.

Enzo có khả năng sẽ chơi ở Qatar World Cup, điều này sẽ chỉ làm tăng giá trị của anh ấy và sự quan tâm dành cho anh ấy.

Liverpool và Chelsea đã được chào mời là những người có thể cầu hôn Fernandez, cùng với Quỷ đỏ.

Cho rằng Oliveira tin rằng Enzo có thể có tác động tương tự như Bruno Fernandes, Manchester United có thể muốn đảm bảo họ ở vị trí đầu bảng.

Nguồn : dlskitfree.com