Manchester United sẽ tổ chức các cuộc đàm phán khủng hoảng với Cristiano Ronaldo về tương lai – Man United News And Transfer News
Blogs

Manchester United sẽ tổ chức các cuộc đàm phán khủng hoảng với Cristiano Ronaldo về tương lai – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Sau một chiến dịch đầy biến động, Cristiano Ronaldo có thể sẽ chia tay Manchester United vào cửa sổ tháng Giêng.

Một số nguồn tin đã tuyên bố rằng bùa hộ mệnh người Bồ Đào Nha sẽ ngồi lại với Erik ten Hag để thử và đạt được thỏa thuận về một chặng đường phía trước.

Cuộc họp được ấn định sẽ diễn ra vào ngày mai. Dựa theo Gương:

“Các cầu thủ của United đã được nghỉ hôm nay sau trận hòa Stamford Bridge, có nghĩa là Ronaldo phải đợi đến ngày mai để biết số phận của mình.

“Ông chủ của United muốn thấy sự phấn khích thực sự từ Ronaldo về hành vi của anh ấy, trước khi cho phép anh ấy tiếp tục tập luyện với đội một, đã gửi một thông điệp mạnh mẽ về cách đối xử của anh ấy với cầu thủ cao cấp nhất của câu lạc bộ.

“Mặc dù Ten Hag tuyên bố anh ấy muốn Ronaldo ở lại United trong phần còn lại của mùa giải, nhưng người ta hiểu rằng tiền đạo này sẵn sàng cho phép tiền đạo này ra đi vào tháng Giêng, nếu có thể tìm thấy một câu lạc bộ cho anh ấy.”

Nếu Ronaldo ở lại, nhà báo cấp một David Ornstein đã xác nhận rằng Ten Hag sẽ đưa ra các điều kiện chắc chắn phải được đáp ứng, đặc biệt là anh chấp nhận vai trò của mình trên băng ghế dự bị.

Người quản lý đã loại Ronaldo khỏi đội hình sau khi Quỷ đỏ hạ Spurs với tỷ số 2-0 trong màn trình diễn được cho là tốt nhất mùa giải của họ. Anh ấy không có mặt trên sân trong trận gặp Tottenham.

Về cuối trò chơi, kẻ tấn công đã tổ chức một cuộc dạo chơi. Việc bị loại khiến anh bị loại khỏi trận đấu với Chelsea, kết thúc với tỷ số 1-1.

Những người ủng hộ Quỷ đỏ và nhiều khả năng các đồng đội của Ronaldo sẽ háo hức chờ đợi kết quả của cuộc gặp gỡ hôm nay.

Không còn ở đỉnh cao quyền lực nhưng không còn là một lực lượng tiêu hao, CR7 hy vọng sẽ để lại di sản bóng đá của mình ngày một cao.

Một vai diễn có phần hơi khó nuốt đối với siêu sao đã già.

Tuy nhiên, việc giải phóng Ronaldo không phải là một chiến tích có ý nghĩa. Màn thể hiện của anh ta có thể làm lu mờ những bàn thắng mà anh ta có thể ghi được.

Những người phù hợp sẵn sàng đáp ứng một hóa đơn lương khủng và cá tính mạnh mẽ có thể phá vỡ phản ứng hóa học trong nhóm sẽ rất ít và xa.

Thời gian sẽ trả lời.

Nguồn : dlskitfree.com