Manchester United tham gia cuộc đua giành chữ ký Mike Maignan từ AC Milan – Man United News And Transfer News
Blogs

Manchester United tham gia cuộc đua giành chữ ký Mike Maignan từ AC Milan – Man United News And Transfer News

Manchester United đã bước vào cuộc đua giành chữ ký của thủ môn Mike Maignan của AC Milan.

Đó là theo nhà cung cấp Ý Calciostyle, người cho rằng người đại diện của cầu thủ người Pháp đã mua sắm thân chủ của mình xung quanh Premier League.

Maignan được cho là rất quan tâm đến việc chuyển đến Anh và, ở tuổi 27, nhận ra rằng thời điểm thích hợp để đảm bảo một động thái lớn.

Tottenham Hotspur đã được đánh giá là một điểm đến tiềm năng khi họ tìm cách thay thế Hugo Lloris, 35 tuổi.

Newcastle United, Brentford và Crystal Palace cũng được đề cập, mặc dù báo cáo loại bỏ khả năng bất kỳ câu lạc bộ nào trong số đó ký hợp đồng với Maignan là điều viễn vông.

Manchester United đưa ra đề xuất hợp lý nhất trong số các đội bóng ở Premier League, với hợp đồng của David de Gea sẽ hết hạn vào mùa hè và người thay thế là ưu tiên hàng đầu.

Calciostyle tuyên bố rằng Quỷ đỏ thậm chí đã thảo luận về các điều khoản với người đại diện của Maignan, với lời đề nghị khoảng 6,5 triệu euro / năm trong 5 năm.

Erik ten Hag đã cố gắng làm việc với De Gea bất chấp sự thiếu sót của cầu thủ người Tây Ban Nha trong việc kiểm soát bóng, mặc dù thủ môn lý tưởng của anh ấy sẽ cống hiến nhiều hơn về mặt phân phối.

Maignan được đảm bảo về bóng và chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của Ten Hag khi giúp đồng đội chơi tấn công từ phía sau.

Như một phần thưởng bổ sung, người đàn ông Milan đang ở phần trăm thứ 97 cho các quả tạt đã dừng lại ở năm giải đấu lớn của châu Âu – một lĩnh vực mà De Gea đã phải vật lộn đáng kể trong thời gian ở Old Trafford.

Số một hiện tại của United nằm ở phần trăm thứ ba, chỉ dừng lại 3,1% số quả tạt mà anh ấy phải đối mặt so với 11,4% của Maignan.

Có một cầu thủ vừa thoải mái với đôi chân vừa có thể chống lại những quả tạt sẽ là một khái niệm hoàn toàn xa lạ đối với Man United.

Theo thống kê, Maignan cũng là người cản phá tốt hơn De Gea, với tỷ lệ cứu thua là 77% so với 68,1% của De Gea.

Nhìn chung, cầu thủ người Pháp giống như một sự nâng cấp về mọi mặt, và một cầu thủ mà United chắc chắn có thể sử dụng.

Trong khi Quỷ đỏ có thể sẽ được yêu thích để ký Maignan hơn Tottenham, có thể có những câu lạc bộ bên ngoài Premier League có thể gây ra mối đe dọa.

Bayern Munich và Paris Saint-Germain cũng được đề cập trong báo cáo.

(Tất cả số liệu thống kê từ fbref)

Nguồn : dlskitfree.com