Manchester United tìm hiểu mức giá khổng lồ của Borussia Dortmund cho Jude Bellingham – báo cáo – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Manchester United tìm hiểu mức giá khổng lồ của Borussia Dortmund cho Jude Bellingham – báo cáo – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Manchester United đã biết được những gì cần thiết để mua Jude Bellingham sau khi câu lạc bộ thất bại trong nỗ lực đầu tiên của họ để ký hợp đồng với cầu thủ này trước khi anh đến Đức.

Thần tượng Borussia Dortmund đang nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu bao gồm United và đối thủ khó chịu Liverpool, những người có thể được chuẩn bị cho một cuộc chiến vào mùa hè để theo đuổi cầu thủ này.

Real Madrid cũng được cho là coi Bellingham là mảnh ghép cuối cùng trong việc tái thiết hàng tiền vệ của họ sau khi họ đã có được Eduardo Camavinga và Aurelien Tchouameni.

Tuy nhiên, những gã khổng lồ và nhà vô địch châu Âu hiện tại của La Liga đã bị giáng một đòn mạnh vào cách thức đưa ra mức giá được báo cáo của Bellingham mà Dortmund đã áp vào anh ta.

Theo A Bola, Madrid có thể bị lép vế trong nỗ lực ký hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi do mức giá quá đắt mà Dortmund yêu cầu để cầu thủ này ra đi.

Một tờ Bola đưa tin, “Mức giá mà câu lạc bộ của Raphael Guerreiro đưa ra có thể bị cấm đối với kho bạc của Meringues. ”

“Dortmund sẽ chỉ đồng ý bán tuyển thủ người Anh (17 lần ra sân cho Tam sư) với giá 150 triệu euro.”

“Bellingham có hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 với Dortmund, người mà anh ấy đã chơi cho từ năm 2020/21, khi anh ấy đến từ Birmingham.”

Mức giá này như được chỉ ra bởi A Bola sẽ loại trừ Madrid một cách hiệu quả và có khả năng Liverpool cũng loại trừ các dịch vụ rất được thèm muốn của Bellingham.

Giống như hai câu lạc bộ khác, đây là điều mà United rất có thể sẽ phải bỏ ra để có được người của họ.

United trong quá khứ đã không né tránh việc chi số tiền lớn cho các cầu thủ nếu có một cầu thủ ngôi sao phù hợp với nhu cầu trong đội của huấn luyện viên.

Quỷ đỏ đang rất cần một trung vệ, đặc biệt với việc Frenkie de Jong tỏ ra khó nắm bắt. Bellingham sẽ phù hợp với dự luật một cách ngoạn mục và sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng không chỉ hiện tại mà còn trong nhiều năm tới.

Sẽ rất thú vị khi xem liệu nhà Glazer có xử phạt một vụ chuyển nhượng lớn như vậy hay không.


Tạp chí United Matchday – nắm rõ mọi thứ về màu đỏ!
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Real Sociedad và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến mà bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có chiêu dụ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50

Nguồn : dlskitfree.com