Manchester United trong số các câu lạc bộ có khả năng từ chối yêu cầu nhả cầu thủ sớm của FA Argentina – Man United News And Transfer News
Blogs

Manchester United trong số các câu lạc bộ có khả năng từ chối yêu cầu nhả cầu thủ sớm của FA Argentina – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Sau một khởi đầu đầy chông gai, Erik ten Hag đã giúp vững chắc con tàu Manchester United và đội bóng hiện chỉ kém đội xếp thứ ba là Tottenham Hotspur 3 điểm với một trận đấu trong tay.

Quỷ đỏ cũng đã vượt qua vòng loại trực tiếp Europa League và họ sẽ đến sân vào thứ Năm để xếp đầu bảng.

Huấn luyện viên người Hà Lan đã làm rất tốt công việc cho đến nay và các cầu thủ đang bắt đầu thể hiện cái nhìn thoáng qua về cách ông chủ mới muốn họ chơi.

Argentina FA yêu cầu bị từ chối

Cựu huấn luyện viên của Ajax đã cải thiện triển vọng của những ngôi sao kém cỏi trước đây trong khi các tân binh của ông đã làm rất tốt.

Nếu người hâm mộ United được yêu cầu kể tên cầu thủ mà họ ấn tượng nhất, thì đa số có khả năng là trung vệ Lisandro Martinez.

Cầu thủ người Argentina luôn là thành viên hiện diện của đội tuyển và Ten Hag không có khả năng chấp nhận yêu cầu của FA Argentina về việc loại các cầu thủ của họ ra khỏi vòng đấu cuối cùng trước World Cup.

Theo Sportsmail, “một câu lạc bộ Anh đã được FA Argentina yêu cầu giải phóng một cầu thủ sớm cho giải đấu ở Qatar vào tháng này – và đã gạt bỏ điều đó.

“Điều này được hiểu rằng câu lạc bộ đã thông báo cho các đội Premier League khác bị ảnh hưởng bởi cuộc đụng độ giữa câu lạc bộ và quốc gia và bất kỳ yêu cầu nào khác của Argentina sẽ được đáp ứng với sự phản đối kiên quyết,” báo cáo cho biết thêm.

Có sáu tuyển thủ Argentina đang miệt mài giao dịch tại Premier League với United, có Martinez và ngôi sao học viện Alejandro Garnacho.

Câu lạc bộ và quốc gia chiến đấu trước World Cup

Cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi có khả năng sẽ có số phút thi đấu tại EFL Cup và không có cơ hội để Quỷ đỏ chấp nhận đề nghị như vậy.

Các đội khác cũng có cầu thủ người Argentina bao gồm Aston Villa có hai ngôi sao – Emiliano Buendia và Emiliano Martinez, Spurs có Cristian Romero trong khi Brighton có Alexis Mac Allister.

“Người ta tin rằng Argentina muốn các cầu thủ của họ bỏ lỡ các trận đấu tại Premier League vào ngày 12-13 tháng 11 để bắt đầu chuẩn bị cho World Cup sớm.”

Đội bóng của Lionel Scaloni sẽ gặp Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trong trận giao hữu vào ngày 16 tháng 11 trước khi trận đấu đầu tiên bảng C gặp Ả Rập Xê Út tại Qatar sáu ngày sau đó.

Theo quy định của FIFA, các câu lạc bộ không phải thả cầu thủ của họ cho đến thứ Hai, ngày 14 tháng 11 nhưng có một lo ngại rằng các cầu thủ có thể tuyên bố mình bị chấn thương cho vòng đấu cuối cùng của Premier League để thoát khỏi chấn thương tiềm ẩn.


Tạp chí United Matchday – nắm rõ mọi thứ về màu đỏ!
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Real Sociedad và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50Nguồn : dlskitfree.com