Marc Skinner khẳng định thể lực trước trận gặp Arsenal
Blogs

Marc Skinner khẳng định thể lực trước trận gặp Arsenal

[ad_1]

Đội nữ Manchester United có một bài kiểm tra lớn khác phía trước vào thứ Bảy khi họ đối đầu với Arsenal trên sân khách ở WSL.

Quỷ đỏ đã đối đầu với đội dẫn đầu giải đấu bất bại cho đến khi họ đánh mất điểm trước Chelsea vào đầu tháng này, vì vậy họ sẽ hy vọng tìm lại mạch chiến thắng trước câu lạc bộ Bắc London.

Hôm qua, Marc Skinner đã đưa ra một bản cập nhật đầy hứa hẹn về đội hình, xác nhận rằng kể từ đợt nghỉ quốc tế, không có ca chấn thương mới nào và anh ấy có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh.

Anh ấy xác nhận rằng Ona Batlle và Lucia Garcia đã bình phục hoàn toàn và thậm chí Aoife Mannion đã trở lại tập luyện mặc dù anh ấy xác nhận rằng chúng tôi sẽ không gặp cô ấy trong một trận đấu cho đến sau Giáng sinh.

Anh ấy nói, “Aoife vẫn chưa sẵn sàng [to play until] Tôi đoán là sau Giáng sinh, nhưng cô ấy đang tiến triển tốt, cô ấy đang tập luyện với đội, mặc dù có chút thay đổi.”

Skinner đã đi vào chi tiết về những khó khăn mà kỳ nghỉ quốc tế đặt ra đối với việc luyện tập cho một trận đấu lớn như thế này.

“Thật khó, bạn có hai phiên trước khi chúng ta chơi. Chúng tôi đã làm việc và nhỏ giọt từng phần trong suốt cả tuần, nhưng tôi nghĩ Arsenal sẽ ở cùng một con thuyền. Cả hai chúng tôi đã không có đội của mình lâu hơn hai ngày và chúng tôi chơi khá sớm,” anh ấy nói.

“Chúng tôi đã cố gắng cung cấp thức ăn nhỏ giọt [preparation] trong, cố gắng giáo dục ngoài sân cỏ, cũng như trên sân cỏ, bởi vì chúng tôi sẽ có hai phiên theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang chuẩn bị, chúng tôi đang chuẩn bị cho một đội rất năng động, rất sôi nổi, rất giỏi mà chúng tôi phải ngăn họ chơi và khai thác họ bằng quả bóng. Hy vọng, chúng tôi có thể làm điều đó vào thứ Bảy.”

Anh ấy cũng xúc động về trận ra mắt đội tuyển Anh của Maya Le Tissier, khen ngợi hậu vệ trẻ.

““Thật đặc biệt khi được lần đầu tiên khoác áo đội tuyển quốc gia ở cấp độ cao cấp,” Skinner nói.

“Một lần nữa, tôi sẽ công nhận rất nhiều công việc mà cô ấy đã làm, rất nhiều công việc mà Brighton đã làm với cô ấy. Chúng tôi đã đón cô ấy, yêu cầu cô ấy thích nghi với một số thứ, cố gắng tăng cường độ và tôi nghĩ chính Sarina đã nói điều đó, cô ấy rất ấn tượng với một người trưởng thành như vậy và chất lượng của cô ấy ở mọi nơi”.

Anh ấy tiếp tục, “Chúng tôi đã thấy rất nhiều tài năng đó và cô ấy là một công lao đối với gia đình, đất nước và câu lạc bộ của cô ấy.”

Skinner sẽ hy vọng giành trọn ba điểm trên đường vào cuối tuần này trước một đám đông lớn tại Emirates.

Nguồn : dlskitfree.com