Martin Zubimendi được Manchester United và FC Barcelona muốn – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Martin Zubimendi được Manchester United và FC Barcelona muốn – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Manchester United quan tâm đến tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad, theo báo cáo từ Tây Ban Nha.

Mundo Deportivo tuyên bố rằng Quỷ đỏ sẵn sàng chiến đấu với FC Barcelona để giành cầu thủ người Tây Ban Nha, người mà Xavier Hernandez cũng rất hâm mộ.

Cầu thủ 23 tuổi gần đây đã đối đầu với United ở Europa League, trong khi sự nhạy bén trong vị trí và khả năng phòng thủ của anh ấy đã được thể hiện khi đội bóng ở La Liga hạn chế khả năng tấn công của Erik ten Hag để dẫn đầu bảng.

Zubimendi chỉ mới ký gia hạn cách đây sáu tuần, kéo dài thời hạn hợp đồng của anh ấy đến tháng 6 năm 2027.

Tuy nhiên, Mundo Deportivo báo cáo rằng việc giải phóng 60 triệu euro của anh ấy khiến anh ấy trở thành một đề xuất hấp dẫn cho United khi họ tìm cách củng cố hàng tiền vệ của mình.

Sociedad không lường trước được việc cầu thủ này sẽ ra đi vào tháng Giêng nhưng, với điều khoản này, sẽ không thể ngăn số ba của họ rời câu lạc bộ nếu người mua thể hiện quyết tâm cần thiết.

Là một người chuyền bóng an toàn và chuyền bóng điêu luyện, Zubimendi cảm thấy thoải mái khi cầm bóng cũng như giành lại bóng.

United chắc chắn có thể làm với các lựa chọn bổ sung ở hàng tiền vệ, với đội hình thường mỏng mặc dù đã bổ sung Casemiro và Christian Eriksen vào mùa hè.

Đặc biệt, hàng thủ sau này không có chỗ dựa thực sự và có dấu hiệu mệt mỏi khi lịch thi đấu của Quỷ đỏ trở nên dày đặc hơn trong suốt tháng 10 và đầu tháng 11.

Nhưng với việc Zubimendi chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, nhiều khả năng anh sẽ không phải là phương án thích hợp cho sự thiếu sáng tạo ở khu vực sâu của Man United khi không có Eriksen.

Anh nhiều khả năng sẽ là phương án thay thế Casemiro, người đã có Scott McTominay dự bị ở mùa giải này.

Với việc Man United theo đuổi Frenkie de Jong suốt cả mùa hè, có vẻ như nếu Erik ten Hag muốn một tiền vệ khác, họ sẽ thiên về kiểu sáng tạo hơn là kiểu người đoạt bóng khác.

Nguồn : dlskitfree.com