Maya Le Tissier của Manchester United lần đầu tiên được gọi lên tuyển Anh cấp cao – Man United News And Transfer News
Blogs

Maya Le Tissier của Manchester United lần đầu tiên được gọi lên tuyển Anh cấp cao – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Hôm qua, Sarina Wiegman đã nêu tên đội hình 25 cầu thủ cuối cùng của năm sẽ gặp Nhật Bản và Na Uy vào cuối tháng này.

Trong danh sách những cái tên có sáu cầu thủ của United, bốn trong số đó góp mặt trong đội hình vô địch Euro.

Thủ môn Mary Earps một lần nữa sẽ xếp hàng cùng với Ella Toone và Nikita Parris. Đội trưởng Katie Zelem cũng có mặt trong đội và Alessia Russo trở lại sau khi bỏ lỡ trại cuối cùng vì chấn thương.

Tuy nhiên, đó là một cơ hội quan trọng cho tân binh Maya Le Tissier của United, người sau khi chơi ở cấp độ trẻ cho đất nước của cô ấy, đã nhận được cuộc gọi cấp cao đầu tiên của mình cho Lionesses.

Le Tissier đã khởi đầu mùa giải tốt đẹp, ghi được hai bàn thắng trong lần đầu tiên thi đấu cho câu lạc bộ.

Thành tích bất bại của United trong giải đấu mùa này, giữ sạch lưới trong tất cả các trận WSL của họ cũng một phần đến từ hàng phòng ngự chắc chắn của cô ấy ở phía sau.

Nói về các đồ đạc, Wiegman cho biết, “Đây sẽ lại là hai trò chơi thử thách tốt cho chúng tôi, đó là những gì chúng tôi muốn và cần ở giai đoạn này.”

Cô ấy tiếp tục, “Chúng tôi sẽ đối đầu với một đội ở Na Uy mà chúng tôi biết nhiều về và những người đang xây dựng lại dưới thời Hege [Riise]. Tuy nhiên, trước đó chúng tôi có một trận đấu khó khăn với Nhật Bản, những người đang mang đến một lối chơi khác, đó là sự chuẩn bị tốt cho World Cup ”.

“Chúng tôi hy vọng điều kiện ở Tây Ban Nha sẽ giúp chúng tôi tập luyện tối đa vì mỗi buổi tập đều có giá trị, tất nhiên là cùng với các trận đấu, để giúp chúng tôi sẵn sàng cho World Cup.”

“Chúng tôi không thể lãng phí một phút nào và tôi rất mong được trở lại sân cỏ. Chúng tôi có một số cầu thủ mới để xem xét vì chúng tôi biết rằng chúng tôi có rất nhiều cạnh tranh cho các vị trí sắp tới. “

Tuần trước, Lionesses đã giành được giải thưởng Truyền cảm hứng tại lễ trao giải Pride of Britain và hai người hùng Anh của United là Ella Toone và Alessia Russo đã tham dự buổi lễ.

Lionesses sẽ đối đầu với Nhật Bản trên sân nhà vào ngày 11 tháng 11 trước khi đến Na Uy cho trận đấu của họ vào ngày 15 tháng 11.

Tuy nhiên, những cầu thủ United này sẽ tập trung vào bài kiểm tra khó khăn nhất của họ trong mùa giải cho đến nay khi họ gặp nhà vô địch giải đấu hiện tại Chelsea vào Chủ nhật ngày 6 tháng 11.


Tạp chí United Matchday – nắm rõ mọi thứ về màu đỏ!
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Real Sociedad và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50

Nguồn : dlskitfree.com