Michael Carrick để mắt tới cuộc đột kích vào tháng Giêng của Manchester United cho Zidane Iqbal – Man United News And Transfer News
Blogs

Michael Carrick để mắt tới cuộc đột kích vào tháng Giêng của Manchester United cho Zidane Iqbal – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Cựu tiền vệ của Manchester United và huấn luyện viên hiện tại của Middlesbrough, Michael Carrick đã bắt đầu lên kế hoạch chuyển nhượng vào tháng Giêng khi anh ấy muốn ổn định với vai trò mới của mình.

Carrick đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Boro vào tháng trước và sẽ phụ trách trận đấu đầu tiên của anh ấy tại Riverside hôm nay khi đội bóng của anh ấy tiếp Bristol City.

Vai trò Middlesbrough thể hiện bước quan trọng đầu tiên của cầu thủ người Anh trong việc quản lý một mình sau khi làm trợ lý huấn luyện viên trong một số năm tại United kể từ khi anh ấy nghỉ hưu từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Carrick có lợi thế to lớn là có rất nhiều mối liên kết và mối liên hệ đáng kinh ngạc xuất phát từ nhiều năm gắn bó với United.

Trong một báo cáo độc quyền được công bố bởi Football League World, có vẻ như huyền thoại của United không lãng phí thời gian để sử dụng mạng lưới rộng lớn của mình trong trò chơi.

Theo FLW, Carrick muốn đưa Zidane Iqbal về Middlesbrough tạm thời.

“Carrick muốn dựa vào các mối liên hệ với Man United của anh ấy và xem xét một thỏa thuận tiềm năng cho Iqbal, tiền vệ tuổi teen của Quỷ đỏ. Giám đốc bóng đá của Boro, Kieran Scott, đang bắt đầu lên kế hoạch chuyển nhượng chung trước cửa sổ mùa đông vào lúc này. ”

“Bất kỳ động thái nào đối với Iqbal gần như chắc chắn sẽ là một khoản cho mượn vì anh ấy được đánh giá cao như thế nào ở Old Trafford.”

Iqbal là cầu thủ mà Carrick vô cùng quen thuộc, đã từng huấn luyện anh ấy và nhìn thấy anh ấy từ rất gần trong những ngày huấn luyện của anh ấy tại Nhà hát của những giấc mơ.

Cầu thủ 19 tuổi đã ký hợp đồng mới với United vào mùa hè nhưng không thể gia nhập đội một sau chuyến du đấu cực kỳ thành công trước mùa giải, chứng kiến ​​anh trở thành một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm du lịch.

Iqbal cho đến nay đã phải cạnh tranh với việc có mặt trong các đội trong ngày thi đấu ở Premier League và Europa League.

Trừ khi Ten Hag có ý định đưa anh ấy vào đội một trong chiến dịch này, nếu không thì việc cho mượn dưới thời Carrick sẽ giúp Iqbal có một thế giới tốt đẹp.


Tạp chí United Matchday – nắm rõ mọi thứ về màu đỏ!
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Aston Villa và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến mà bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có chiêu dụ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50


Nguồn : dlskitfree.com