Michael Carrick sẵn sàng sử dụng phương pháp điều trị bằng máy sấy tóc của Sir Alex Ferguson tại Middlesborough – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Michael Carrick sẵn sàng sử dụng phương pháp điều trị bằng máy sấy tóc của Sir Alex Ferguson tại Middlesborough – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]

Michael Carrick và Sir Alex Ferguson đang ngày đêm nói đến khí chất. Tuy nhiên, Carrick thề sẽ không né tránh việc xử lý máy sấy tóc với tư cách là ông chủ của Middlesbrough.

Người đàn ông cũ của Manchester United sẵn sàng đưa ra một lời khen ngợi của Fergie-esque nếu cần (thông qua The Sun).

Anh ấy gần đây đã tìm kiếm lời khuyên từ Sir Alex Ferguson để chuẩn bị cho chức vụ quản lý đầu tiên của mình trong chuyến bay hàng đầu.

Sự ra đời của sự tự tin

Bất bại trong ba trận với tư cách là người chăm sóc Quỷ đỏ, Carrick đã cho thấy sự hứa hẹn. Anh ấy thừa nhận rằng kinh nghiệm mang lại cho anh ấy niềm tin rằng anh ấy có thể cải thiện vận may của Boro ở Championship.

Carrick 41 tuổi được biết đến với phong thái điềm tĩnh.

Khi được hỏi liệu anh ấy có thể bắt chước cách mặc đồ huyền thoại của ông chủ cũ của mình đối với các cầu thủ hay không, Carrick trả lời rằng “Nếu cần, có.”

Sau đó, anh ấy tiếp tục giải thích quan điểm của mình về phương pháp điều trị bằng máy sấy tóc, nói:

“Tôi đã phải làm điều đó vào những thời điểm nhất định với tư cách là một cầu thủ, và đó là cách nó diễn ra với tư cách là một huấn luyện viên.

“Không phải lúc nào cũng trở thành một chàng trai tử tế với khuôn mặt vui vẻ.”

Mặc dù thừa nhận giá trị của lập trường kiên định không thường xuyên, Carrick đã bác bỏ ý tưởng tái tạo lại bản thân với tư cách là Fergie. Châm biếm một chút về người quản lý thành công nhất của United, Carrick nói: “Trông tôi có giống một người Scotland giận dữ không? Bạn phải trở thành con người của chính mình. “

Geordie khiêm tốn có thể không phải là một người Scot giận dữ, nhưng anh ta sẽ có cùng niềm khao khát chiến thắng vô độ.

Khi còn là một cầu thủ, anh ấy đã nâng cao chiếc cúp Champions League một lần và chiếc cúp Premier League năm lần. Sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải, ông ấy đã trở thành người quản lý Quỷ đỏ. Thời gian của anh ấy kéo dài ba trận nhưng bao gồm hai chiến thắng và một trận hòa. Anh đã đánh bại Villareal và Arsenal nhưng hòa trước Chelsea.

Carrick sẽ đá chính cho Boro lần đầu tiên trong trận đấu với Preston vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 11.

Nguồn : dlskitfree.com