Mục tiêu của Manchester United Enzo Fernandez ghi bàn thắng tuyệt vời cho Argentina – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United
Blogs

Mục tiêu của Manchester United Enzo Fernandez ghi bàn thắng tuyệt vời cho Argentina – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United

[ad_1]


Mục tiêu của Manchester United, Enzo Fernandez, đã vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn ấn định chiến thắng cho Argentina trong trận đấu ở Bảng World Cup với Mexico.

Tiền vệ Benfica thường thực hiện một quả phạt góc ngắn ở góc vòng cấm Mexico.

Hai pha chạm bóng của Fernandez khiến anh đối mặt với một hậu vệ, người mà anh đã sơ ý chọc thủng lưới bằng một pha di chuyển trước khi đưa bóng vào góc xa.

Guillermo Ochoa không có cơ hội với sức mạnh của cú sút – cũng như độ chính xác như tia laze để luồn qua đám đông cơ thể – khiến đòn tấn công của Enzo hoàn toàn không thể bị cản phá.

Đó là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ này cho Argentina và nó đến vào thời điểm thuận lợi cho La Albiceleste.

Không thể giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ khiến việc vượt qua bảng C là rất khó xảy ra, trong khi một thất bại sẽ khiến họ bị loại hoàn toàn.

Bàn thắng của Enzo Fernandez nhân đôi cách biệt cho Argentina sau pha dứt điểm đẹp mắt của Lionel Messi mở tỉ số.

Bằng cách đảm bảo chiến thắng, Fernandez có thể đã khởi động sự hồi sinh của đất nước mình ở Qatar World Cup, sau thất bại tồi tệ trước Ả Rập Saudi trong trận mở màn.

Số 24 chỉ ký hợp đồng với Benfica từ River Plate vào mùa hè nhưng đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester United.

Đầu tháng này, có thông tin cho rằng Erik ten Hag “phát cuồng” vì cầu thủ kiến ​​tạo này, với một số gợi ý rằng vụ chuyển nhượng vào tháng Giêng có thể được tính đến.

Cũng góp mặt trong trận đấu với Mexico là hậu vệ Lisandro Martinez của United.

Trung vệ này có vẻ chắc chắn khi kiểm soát bóng và công việc phòng thủ của anh ấy không có bất kỳ sai sót nào của Cristian Romero, người mà anh ấy đã thay thế sau thất bại ở Vòng 1 của Argentina.

Nguồn : dlskitfree.com