Mục tiêu của Manchester United, Jonathan David có thể được chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 – Man United News And Transfer News
Blogs

Mục tiêu của Manchester United, Jonathan David có thể được chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Manchester United đã được tăng cường trong việc tìm kiếm một tiền đạo để thay thế Cristiano Ronaldo, với tiền đạo Jonathan David của Lille sẵn sàng cho một vụ chuyển nhượng vào tháng Giêng.

Đó là theo phóng viên Florian Plettenberg của Sky Germany, người tuyên bố rằng đội bóng của Ligue 1 sẽ xử phạt một sự ra đi với giá 50 triệu euro.

“Một ứng cử viên khác của #MUFC là tiền đạo 22 tuổi người Canada.

“Anh ấy đã được theo dõi nhiều lần và anh ấy muốn thực hiện bước tiếp theo.

“Chúng tôi được thông báo rằng Lille sẽ trả tự do cho anh ấy vào mùa đông với mức phí chuyển nhượng khoảng 50 triệu euro.”

Với kỳ chuyển nhượng tháng 1 là thời điểm nổi tiếng khó khăn để hoàn tất các thương vụ lớn – đặc biệt là đối với United, có vẻ như – một sự bật đèn xanh như vậy chắc chắn sẽ được hoan nghênh tại Old Trafford.

Theo báo cáo của The Peoples Person vào tháng trước, Jonathan David sẽ sẵn sàng cho một động thái giữa mùa giải.

Là một cầu thủ năng động và tốc độ, sát thủ người Canada có rất nhiều tiềm năng có thể phát triển dưới sự hướng dẫn của Erik ten Hag.

David đã ghi 9 bàn và thực hiện 3 pha kiến ​​tạo sau 15 lần ra sân ở Ligue 1 mùa này, đóng góp trực tiếp vào hơn 44% tổng số bàn thắng của Lille.

Anh ấy đã đảm nhận trách nhiệm mới của mình với tư cách là một tiền đạo trung tâm duy nhất với sự tự tin trong chiến dịch này và, trong khi lối chơi cầm cự của anh ấy có thể được cải thiện, David có thể là một sự bổ sung thú vị cho hàng công của United.

Kể từ khi chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo theo sự đồng ý của cả hai bên, Quỷ đỏ chỉ có Anthony Martial với tư cách là một tiền đạo bẩm sinh trong đội hình của họ.

Cầu thủ người Pháp đã gặp khó khăn về thể lực trong mùa giải này, khi chỉ đá chính 2 trận ở Premier League và 1 trận ở League Cup.


Nguồn : dlskitfree.com