Người đại diện của Paul Pogba thừa nhận tiền vệ này chịu trách nhiệm một phần cho thất bại của Manchester United
Blogs

Người đại diện của Paul Pogba thừa nhận tiền vệ này chịu trách nhiệm một phần cho thất bại của Manchester United

[ad_1]


Người đại diện của cựu tiền vệ Manchester United, Paul Pogba, Rafaela Pimenta, đã thừa nhận rằng thân chủ của cô ấy phải chịu một phần trách nhiệm về những thất bại của chính anh ấy cũng như của United trong thời gian anh ấy ở câu lạc bộ.

Nói với Telegraph Sport, Pimenta nói rằng Pogba là nạn nhân của ‘giai đoạn chuyển giao’ mà câu lạc bộ đang trải qua và vẫn đang trải qua thời hậu Sir Alex Ferguson.

Về lý do tại sao Pogba không đạt được đỉnh cao như mong đợi ở Old Trafford, Pimenta nói với Telegraph Sport, “Tôi sẽ nói điều gì đã xảy ra, không chỉ với Paul? Paul đã thất bại Manchester United hay Manchester United đã thất bại Paul? Hay họ đã từng thất bại? Đây là những câu hỏi hay ”.

“Bây giờ tôi nghĩ Manchester United đang trải qua một giai đoạn chuyển giao. Thật không dễ dàng cho một câu lạc bộ đi vào lịch sử mà họ đến với Ferguson. Tất nhiên, lịch sử này vượt trội hơn bất kỳ thành tựu nào sau đó ”.

“Có một sự hiện diện quan trọng như vậy trong câu lạc bộ trước đây, được xây dựng xung quanh anh ấy, khi bạn bỏ lỡ con số đó thì một câu lạc bộ cần thời gian để tái cấu trúc lại chính mình. Manchester United đang trải qua giai đoạn tái cấu trúc và tôi nghĩ Paul là một phần của giai đoạn đó ”.

Pimenta nói thêm rằng Quỷ đỏ vẫn đang ở giữa giai đoạn đó, điều mà thân chủ của cô từng là trung tâm.

Về điều gì đã thúc đẩy nhà vô địch World Cup trở lại United sau quãng thời gian đầu tiên thành công với Juventus, Pimenta nhận xét rằng quyết định này dựa trên cảm xúc và cầu thủ này cảm thấy như được trở về nhà.

Về phần mình, cô khẳng định không hề hối tiếc và nhìn nhận lại, việc trở lại Anh cùng United vẫn là một quyết định đúng đắn.

Cô ấy chỉ ra rằng có kỳ vọng về những danh hiệu lớn hơn khi nhà vô địch nước Anh 20 lần vung tiền lớn cho cầu thủ người Pháp.

Pimenta cho rằng vì điều đó, Pogba phải thừa nhận những thiếu sót của mình và cùng chịu trách nhiệm với CLB. Cả hai đều thất bại lẫn nhau trong một số khía cạnh nhất định.

Tuy nhiên, cô ấy cân nhắc rằng việc Pogba không thể mang lại thành công cho United có thể là do những cuộc đấu tranh cá nhân của anh ấy. Gần đây, cầu thủ 29 tuổi này đã vướng vào những rắc rối cá nhân và pháp lý vì những cáo buộc tống tiền nhắm vào anh và dẫn đầu là anh trai của anh, Mathias Pogba.

Câu lạc bộ phải học hỏi từ những sai lầm trong vụ chuyển nhượng Pogba và thời gian của anh ấy ở Old Trafford với mục đích đảm bảo chúng không lặp lại trong tương lai.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Spurs và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com