Người đại diện của Victor Osimhen nói rằng cầu thủ này đã từ chối những tiến bộ của Manchester United – Man United News And Transfer News
Blogs

Người đại diện của Victor Osimhen nói rằng cầu thủ này đã từ chối những tiến bộ của Manchester United – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli đã từ chối lời đề nghị chuyển đến Manchester United vào mùa hè.

Đây là theo đại diện của cầu thủ, Roberto Calenda, người đã nói chuyện với chương trình Kiss Kiss ‘Radio Goal thông qua SportWitness.

Osimhen là mục tiêu hợp pháp của United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và được cho là người thay thế Man United trong trường hợp Cristiano Ronaldo ra đi.

Có một bí mật mở rằng Ronaldo đã tìm cách tìm kiếm một lối thoát khỏi Old Trafford, nhưng đã thất bại trong nỗ lực của anh ấy vì không có câu lạc bộ ưu tú nào quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

Người đại diện của cầu thủ 37 tuổi Jorge Mendes đã đề xuất một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến việc khách hàng của anh ta sẽ đến Naples và Osimhen đi theo chiều ngược lại.

Điều này đã không thành hiện thực do Aurelio De Laurentiis, chủ tịch của Napoli đã yêu cầu số tiền quá lớn lên tới 130 triệu euro cho tiền đạo này vào cuối cửa sổ.

Ngoài việc Ronaldo ở lại với câu lạc bộ của mình, Osimhen cũng ở lại với Gli Azzurri. Gã khổng lồ Serie A hiện đang đứng đầu giải đấu và đang bay ở Champions League dưới thời Luciano Spalletti.

Calenda, trong khi ám chỉ đến việc theo đuổi thất bại của United, tiết lộ, “Victor là đối tượng quan tâm của nhiều đội, nó chắc chắn không phải là một bí ẩn.”

“Tuy nhiên, tôi sẽ nói thêm rằng mọi thứ được thực hiện theo ba thứ: ai bán, ai mua và người chơi. Tôi đã ngay lập tức rõ ràng vào mùa hè này bởi vì tôi biết rằng một sự ồn ào sẽ xảy ra đối với những tin tức đến từ những người có lẽ có sở thích khác. “

Anh ấy nói thêm, “Tôi, cậu bé và Napoli có những ý tưởng rõ ràng. Victor không bao giờ có ý muốn rời Napoli. Anh ấy luôn có một mong muốn, đó là chơi một mùa giải tuyệt vời giữa giải VĐQG và Champions League ”.

Tuy nhiên, người đại diện đã không đóng cửa để khách hàng của mình chuyển đến Quỷ đỏ và những người cầu hôn tiềm năng khác, và điều hành viên nhận xét rằng thị trường vẫn còn năng động và mọi thứ có thể thay đổi trong thời gian ngắn.

United nên cảnh giác với tình hình của Nigeria và nếu anh ấy có mặt trên thị trường, hãy đảm bảo rằng họ đang tranh giành chữ ký của anh ấy.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Spurs và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến mà bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có chiêu dụ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com