Nhà Glazer bước lên một tầm cao mới khi người hâm mộ Manchester United bên phía nhà nước im lặng – Man United News And Transfer News
Blogs

Nhà Glazer bước lên một tầm cao mới khi người hâm mộ Manchester United bên phía nhà nước im lặng – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Người hâm mộ Manchester United ở Philadelphia đã tuyên bố rằng câu lạc bộ đã kiểm duyệt họ trong các cuộc biểu tình chống lại nhà Glazer.

Theo Daily Mail, The 1958, một nhóm tự có tiêu đề “nhóm đỏ ngầm có ý định duy trì các giá trị của Manchester United, văn hóa và truyền thống của Manchester United”, đã đưa ra tuyên bố sau khi có kế hoạch phản đối tại một sự kiện người hâm mộ gần đây.

Nhóm những người ủng hộ đã nói rằng đài truyền hình thể thao Mỹ NBC là trung tâm của việc kiểm duyệt, tiếp tục cáo buộc mạng lưới truyền hình nói với họ rằng họ sẽ không bị quay phim nếu họ tiếp tục các cuộc biểu tình chống Glazer.

Nhóm nói rằng họ đã được United liên hệ và nói rằng “NBC sẽ không phát sóng hoặc chia sẻ bất kỳ tài liệu nào kéo dài bất kỳ lời hùng biện nào của Glazer Out”.

Cuộc biểu tình theo kế hoạch chống lại chủ sở hữu của United, Avram Grant sẽ diễn ra tại NBC Sports Premier League Fan Fest ở trung tâm thành phố Philadelphia vào ngày 15 và 16 tháng 10.

Trận đấu gần đây của Quỷ Đỏ với Newcastle được chiếu tại sự kiện, trực tiếp trên màn hình lớn từ Old Trafford và toàn bộ sự kiện được chiếu trên khắp nước Mỹ trên các nền tảng phát trực tuyến cũng như TV và mạng xã hội.

Nhưng vì lo ngại của chủ sở hữu xung quanh tác động tiêu cực của cuộc biểu tình màu xanh lá cây và vàng, cũng như các biểu ngữ, nhóm người hâm mộ đang tuyên bố rằng việc kiểm duyệt họ “rõ ràng là một chiến thuật gây áp lực từ câu lạc bộ để làm giảm các cuộc biểu tình của người hâm mộ”.

Một tuyên bố từ MUST (Manchester United Supporters Trust) đã đọc “để im lặng về quyền của chúng tôi với tư cách là những người ủng hộ United phản đối quyền sở hữu của Glazer. Chúng tôi đã nghe và trải nghiệm tất cả những điều này trước đây, phải không? ”

“Những người hâm mộ đồng nghiệp của chúng tôi tại Hoa Kỳ đã quyết định rằng họ sẽ tiếp tục mặc màu xanh lá cây và vàng và mang biểu ngữ của họ đến lễ hội. Tuy nhiên, như dự kiến ​​có rất ít hoặc không có tin tức trên các kênh chính thức của NBC.

Với sự tham dự của cựu thủ môn của United và Hoa Kỳ, Tim Howard, cũng như nhiều cầu thủ cũ khác, người hâm mộ hy vọng sẽ làm tăng thêm tác động tiêu cực tiềm tàng mà các chủ sở hữu hiện tại cảm thấy, và cảm thấy rằng nhà Glazer và các nhà đài đã ngăn họ làm điều đó. vì thế.

Và với việc câu lạc bộ gây áp lực với các phương tiện truyền thông trong bối cảnh lo ngại về việc sẽ gây thiệt hại hơn nữa cho các khoản thanh toán cổ tức của chủ sở hữu câu lạc bộ, những người ủng hộ đã tức giận với cách đối xử này.

Nhưng như nhóm người hâm mộ đã chỉ ra khá đúng, ‘tất cả điều này dẫn đến một kết luận. Sự phản đối trực quan có ảnh hưởng lớn đến quyền sở hữu này ”.

Nguồn : dlskitfree.com