Nhà thầu giấu tên trả 200 nghìn bảng cho bữa tối với Sir Alex Ferguson và Eric Cantona – Man United News And Transfer News
Blogs

Nhà thầu giấu tên trả 200 nghìn bảng cho bữa tối với Sir Alex Ferguson và Eric Cantona – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Một người đấu giá giấu tên đã trả 200.000 bảng đáng kinh ngạc để thưởng thức bữa tối với huấn luyện viên huyền thoại của Manchester United, Sir Alex Ferguson và tiền đạo biểu tượng Eric Cantona.

Giá thầu đáng kinh ngạc, theo báo cáo của The Mail, là một phần của hoạt động gây quỹ đang diễn ra cho đơn vị thần kinh Hoàng gia Salford.

Ferguson hứa sẽ trả lại tiền cho Dịch vụ Y tế Quốc gia sau khi một nhà tư vấn cứu sống ông khi ông bị xuất huyết não vào năm 2018.

Bác sĩ giải phẫu thần kinh, Joshi George, cho biết trong bộ phim tài liệu của Ferguson rằng có 80% khả năng vào thời điểm đó rằng người Scot sẽ không sống sót.

Bản thân Fergie cũng ám chỉ điều này khi nói rằng vào ngày định mệnh đó, đã có 5 lần xuất huyết não.

Trong số năm người, ba người đã mất mạng, chỉ còn lại hai người may mắn trốn thoát cùng họ, bao gồm cả người đàn ông vĩ đại.

Tất cả số tiền thu được của sự kiện từ thiện sẽ được chuyển đến đơn vị thần kinh Hoàng gia Salford.

Sir Alex đã làm rất tốt khi hỗ trợ khoản đóng góp hàng trăm nghìn bảng, trong đó 200.000 bảng chỉ là nghĩa cử cao đẹp mới nhất đáng ngưỡng mộ của ông.

Theo Mail, “Những người tham dự buổi dạ tiệc từ thiện của Sir Alex Ferguson bao gồm Bryan Robson và Michael Carrick.

“Họ đã bị choáng váng khi người trả giá giấu tên mua thứ hứa hẹn sẽ là một buổi hẹn hò trong mơ cho bất kỳ người hâm mộ United nào.”

“Với 200.000 bảng của họ, người trúng thầu sẽ được đưa năm người bạn đến một bữa tối riêng tư ở Cheshire vào một buổi hẹn hò thuận tiện với các cầu thủ vĩ đại của Old Trafford.”

Ferguson, luôn sang trọng, luôn sẵn sàng mang về một chai rượu vang tinh tế từ hầm rượu nổi tiếng của ông đã trở nên nổi tiếng trong triều đại quản lý của ông.

Nguồn : dlskitfree.com