Những con số thống kê về hàng công đáng xấu hổ của Manchester United trước Newcastle United – Man United News And Transfer News
Blogs

Những con số thống kê về hàng công đáng xấu hổ của Manchester United trước Newcastle United – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Trận hòa đầu tiên của Manchester United dưới thời Erik ten Hag đã làm nổi bật một lỗ hổng lớn trong đội bóng đã được chuyển giao từ mùa giải trước.

Sự thiếu tàn nhẫn và thiếu dứt điểm lâm sàng đang đóng vai trò là một thiếu sót đáng sợ trong việc theo đuổi chiến thắng mọi trận đấu của United.

United cầm bóng 63% trong cả trận đấu với Newcastle United. Với tỷ lệ sở hữu cao như vậy, người ta cho rằng cơ hội là rất lớn.

Tuy nhiên, đội chủ nhà chỉ thực hiện được hai cú sút trúng đích. Hai cú sút trúng đích trong toàn bộ 90 phút bóng đá.

Sự chùn bước và do dự trước khung thành đang khiến United bị tổn thương. Màn trình diễn này đến ngay sau khi United cần 34 cú sút để đánh bại Omonia ở Europa League vào thứ Năm.

Hơn nữa, trong tổng số 15 cú sút của United trước Newcastle, có bảy cú sút trúng đích trong vòng cấm. Nhưng vẫn có sự thiếu chính xác hoặc thiếu chính xác trước khung thành ngay cả từ cự ly gần như vậy.

Newcastle đã cố gắng đưa cơ thể của họ vào hàng rào nhiều lần. The Magpies đã chặn được 5 cú sút của United.

Nhưng không có hàng phòng ngự tuyệt vời nào có thể bào chữa cho hai cơ hội lớn mà Fred và Marcus Rashford phung phí vào cuối trận. Cũng không thể bào chữa cho con vịt hèn nhát của Diogo Dalot khỏi việc nổ súng ở phút bù giờ mặc dù đã nhìn rõ khung thành.

Để loại bỏ các thông số kỹ thuật của hai cơ hội rõ ràng bị bỏ lỡ này và tập trung vào thống kê trong một thời điểm – hai cơ hội lớn là không đủ tốt.

United nắm giữ phần lớn thời gian cầm bóng và cũng hoàn thành hơn 200 đường chuyền so với Newcastle (508 so với 299).

Như vậy, United lẽ ra không phải dùng đến hơn một nửa số cú sút đã cố gắng của họ về phía khung thành bên ngoài vòng cấm đối phương (8 cú sút). Và họ chắc chắn phải tạo ra nhiều hơn hai cơ hội lớn.

Newcastle đã có mặt ở đó trong hiệp hai khi United nâng cao ý định của họ. Đội khách đã không thực hiện thành công bất kỳ nỗ lực nào trong số sáu lần cố gắng rê dắt của họ vào phút thứ 45 khi United dập tắt mọi hy vọng tấn công bằng cách thực hiện 12 pha tắc bóng.

Bộ tứ hậu vệ và hàng tiền vệ đã làm nhiệm vụ phòng ngự của họ. Nhưng cuộc tấn công của United vẫn đặt ra câu hỏi: làm thế nào mà họ không lâm sàng hơn?

Nguồn : dlskitfree.com