Những người ủng hộ Manchester United Trust cầu xin chính phủ kiểm tra những người mua tiềm năng giống như Chelsea – Man United News And Transfer News
Blogs

Những người ủng hộ Manchester United Trust cầu xin chính phủ kiểm tra những người mua tiềm năng giống như Chelsea – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United Supporters Trust (MUST) đã nói rằng cả người hâm mộ và chính phủ phải cẩn thận để không có những chủ sở hữu tương tự như gia đình Glazer.

Tuyên bố này được đưa ra vài ngày sau khi các chủ sở hữu của United đưa ra tuyên bố nói rằng họ đang tìm kiếm các lựa chọn đầu tư chiến lược bao gồm việc bán toàn bộ hoặc một phần câu lạc bộ.

Trong khi tin tức này đến tai hầu hết người hâm mộ United trong niềm hân hoan tột độ, thì hiện tại có một đám mây không chắc chắn về tương lai của đội bóng 20 lần vô địch nước Anh.

Trừ khi chính phủ áp dụng một cuộc kiểm toán mạnh mẽ và kỹ lưỡng tương tự như cuộc kiểm toán được thực hiện khi Chelsea được tiếp quản, Quỷ đỏ phải đối mặt với mối đe dọa thực sự từ một chủ sở hữu giống như Glazer khác.

Những quan điểm này được lặp lại bởi Duncan Drasdo, giám đốc điều hành của MUST, người đã thừa nhận rằng tính độc đáo của cuộc kiểm tra Chelsea của chính phủ nên được nhân rộng trong sự thay đổi chủ của United.

Vai trò của chính phủ là rất quan trọng, đặc biệt là khi xét đến việc thiếu một cơ quan quản lý bóng đá độc lập để xử lý những vấn đề như vậy.

Drasdo nói, “Tất nhiên, nó [the prospect of another Glazer] là một mối quan tâm. “Chúng tôi sẽ không có cơ quan quản lý để xem xét kỹ lưỡng bất kỳ giao dịch bán tiềm năng nào.”

“Điều chúng tôi thực sự cần là các nhà thầu cho các câu lạc bộ bóng đá phải tuân theo quy trình giám sát để xác định ý định của họ và đưa ra các cam kết ràng buộc về cách họ sẽ hoạt động. Chẳng phải việc thay đổi quyền sở hữu của tất cả các câu lạc bộ bóng đá của chúng ta sẽ nhận được mức độ giám sát và bảo vệ như nhau sao?”

Drasdo nói thêm: “Ý tưởng về một số loại hội đồng tiếp quản bóng đá là những gì chúng tôi cần ngay bây giờ cho Manchester United và Liverpool. Cố gắng giải quyết vấn đề một khi con ngựa đã chốt là không tốt đâu.”

Drasdo cảnh báo về khả năng nhóm Raine, được thuê bởi nhà Glazer, rao bán khắp câu lạc bộ và tìm kiếm người trả giá cao nhất mà không nhất thiết phải tính đến ý định và kế hoạch của họ cho tương lai.

Anh ấy kêu gọi rằng bất kỳ hoạt động mua bán tiềm năng nào cũng phải được hướng dẫn bởi sự tham gia của người hâm mộ và không bắt nguồn từ việc kiếm lợi nhuận và lấy tiền từ câu lạc bộ.

Giám đốc điều hành của MUST đã kết thúc bằng cách cầu xin chính phủ nỗ lực giúp đỡ những người hâm mộ United điều chỉnh việc thay đổi quyền sở hữu sắp tới.

Nguồn : dlskitfree.com