Nike Tiết lộ Áo đấu Liên đoàn 2022 – Vòng tròn Trung tâm
Blogs

Nike Tiết lộ Áo đấu Liên đoàn 2022 – Vòng tròn Trung tâm

[ad_1]

Chúng ta còn chưa đầy 75 ngày kể từ ngày khai mạc trận đấu đầu tiên của World Cup 2022 tại Qatar và để ăn mừng, Nike đã tiết lộ bộ dụng cụ World Cup cho nhiều liên đoàn của họ. Tất cả các thiết kế bộ mới đều táo bạo, sáng tạo và hoàn toàn độc đáo. Hãy cùng xem qua giao diện và cảm hứng của áo đấu liên đoàn Nike năm 2022.

Bồ Đào Nha

Đang tìm cách xây dựng thành công ở kỳ World Cup trước, một điều mà Bồ Đào Nha đang muốn mang theo trong hành trình của họ là một mảnh đất quê hương. Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà năm 2022 dành cho Bồ Đào Nha tôn vinh lá cờ Bồ Đào Nha và cảm giác ngọt ngào đó khi đại diện cho đất nước quê hương của họ. Chiếc áo thi đấu màu đỏ hạt tiêu mới có một khối màu chéo của màu xanh lá cây Gorge có nghĩa là trông giống như lá cờ Bồ Đào Nha quấn quanh cơ thể của bạn.

Trong khi bộ quần áo bóng đá sân nhà được lấy cảm hứng từ một cảm giác, bộ quần áo bóng đá sân khách được lấy cảm hứng từ lịch sử huyền thoại của quốc gia. Là quê hương của một số nhà thám hiểm và chinh phục mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử, Bồ Đào Nha đã thay đổi và định hình thế giới phương Tây như chúng ta biết ngày nay. Bộ đồ đá banh sân khách 2022 được thiết kế với màu Sail White, nhằm bày tỏ sự tôn kính đối với những khám phá và khám phá mà đất nước đã đạt được. Trong khi màu đỏ hạt tiêu và màu xanh lục của lá cờ Bồ Đào Nha nằm ở trung tâm của áo đấu, thì màu xanh lam bóng bẩy bao phủ tay áo và cổ áo để làm cho quốc gia nổi bật trên sân cỏ.

Nước pháp

Trong thiết kế thời trang tiên tiến đặc trưng của mình, Pháp đã giới thiệu hai mẫu áo đấu mới mang phong cách của Nouveau Pháp. Mục tiêu của những bộ dụng cụ này? Tận dụng ảnh hưởng từ cả tương lai và di sản của quốc gia để thúc đẩy đất nước giành thêm một chiến thắng tại World Cup. Một chiếc áo đấu sân nhà mà chúng ta thấy có phông nền hải quân nửa đêm, đơn giản nhưng kiểu dáng đẹp và độc đáo được thiết kế thành áo đấu teh. Công nghệ Dri-FIT ADV của Nike lấy họa tiết hình chiếc lá sồi và cành ô liu và đặt nó xuyên suốt áo đấu. Mô hình này tìm cách truyền cảm hứng cho sức mạnh, sự đoàn kết và hòa bình trong một trong những giải đấu khó khăn nhất của trò chơi. Quốc kỳ Pháp được nhìn thấy một cách tinh tế trên tay áo và các chi tiết màu vàng kim loại trên gia huy và dấu ngoặc kép mang lại cho chiếc áo đấu kiểu dáng đẹp này một vẻ ngoài vô song.

Pháp là quê hương của rất nhiều địa danh mang tính biểu tượng, cảnh quan và các sự kiện lịch sử đã định hình thế giới hiện đại. Trong bộ quần áo bóng đá sân khách năm 2022, Pháp bày tỏ sự tôn kính đối với lịch sử phong phú của đất nước họ bằng một chiếc áo đấu màu trắng với đầy những chi tiết mới kiểu dáng đẹp. Hình in trên áo đấu thực sự được lấy cảm hứng từ Pháp Toile de jouy, có nghĩa là chúng ta có thể nhìn thấy cái nhìn mang tính biểu tượng đó, với những nét đặc trưng lịch sử nhất của đất nước. Trò chơi màu xanh hoàng gia tạo ra mô hình này thể hiện hình ảnh như Khải Hoàn Môn, Clairefontaine và Con gà trống của Pháp. Quốc kỳ Pháp thậm chí còn nằm trong một vết cắt nhỏ ở mỗi bên của áo đấu mang lại cho bạn cảm giác Pháp bổ sung.

Croatia

Được cho là một trong những chiếc áo thi đấu dễ nhận biết nhất trên đấu trường quốc tế, Croatia đang bám sát truyền thống nhưng có thêm một chút thay đổi trong áo đấu sân nhà năm 2022. Áo đấu màu trắng đậm có họa tiết ca rô đỏ mang tính biểu tượng của trường đại học trên toàn bộ áo đấu. Tuy nhiên, lần này mô hình ca rô mang tính biểu tượng rời rạc hơn và nhường chỗ cho số người chơi theo cách tinh tế hơn. Cho dù bạn là người hâm mộ mới hay cũ của Croatia, bạn chắc chắn sẽ chứng minh rằng bạn yêu họ với chiếc áo đấu mang tính biểu tượng này.

Croatia, một đất nước được biết đến với cảnh quan ven biển tuyệt đẹp, đang mang hình ảnh và niềm tự hào vào World Cup. Áo đấu sân khách 2022 thể hiện sự tôn kính đối với đường bờ biển xinh đẹp của Croatia nằm trên đường bờ biển Adriatic huyền thoại. Một chiếc áo đấu màu xanh lam đen có họa tiết ca rô đậm màu xanh lam chiến ở vai trái của áo đấu. Vai phải của áo đấu có hình những con sóng của biển Adriatic trong một diện mạo mới táo bạo. Đồng bộ hóa các tính năng màu đỏ trên các chi tiết của áo đấu để tạo thêm điểm nhấn cần thiết trên chiếc áo đấu mang tính biểu tượng.

nước Hà Lan

Được biết đến nhiều nhất với những chiếc áo đấu sân nhà táo bạo, Hà Lan đã trở lại với diện mạo mang tính biểu tượng tương tự như thế này. Chiếc áo đấu sân nhà năm 2022 bắt đầu có kiểu dáng táo bạo trên chiếc áo đấu màu cam bằng tia laser thể hiện sự tôn kính đối với đất nước. Tia laze này kết hợp với vỏ cam để gợi lên tinh thần của đất nước và gợi lên cảm giác về con sư tử lịch sử mà đất nước đã biết đến và yêu mến. Những màu sắc này có tác dụng tạo ra một hoa văn trông giống như bờm sư tử này và là biểu tượng của nhiều vùng khác nhau của quốc gia nhỏ bé.

Tuy nhiên, bộ quần áo bóng đá sân khách mang một diện mạo hoàn toàn khác so với quá khứ, nhưng muốn chứng tỏ rằng quốc gia đang tiến vào tương lai của bóng đá. Một chiếc áo thi đấu màu xanh dương đậm của hoàng gia lấy màu biểu tượng từ quốc kỳ của quốc gia và kết hợp nó với màu cam và đen huyền thoại của Hà Lan để tạo ra những chi tiết chưa từng có. Các chi tiết màu đen làm nổi bật chiếc áo sơ mi màu xanh lam để chiếc Hà Lan không bao giờ không nổi bật. Tuyệt vời hơn nữa là màu cam bao phủ tay áo và làm cho dấu hiệu bật lên hơn bao giờ hết. Chiếc áo đấu sân khách năm 2022 đưa họ trở thành tương lai của bóng đá trong khi vẫn đưa ra một tuyên bố táo bạo.

Ba lan

Mặc dù quốc gia này không nhất thiết phải được biết đến là một cầu thủ lớn của thế giới bóng đá, nhưng họ đang tìm cách đảm bảo rằng họ sẽ thay đổi câu chuyện này trong mùa giải này. Một điều mà quốc gia này không làm là để danh tiếng của họ thay đổi thiết kế áo đấu của họ. Áo đấu sân nhà năm 2022 mang đến một cái nhìn táo bạo bắt đầu từ tay áo của áo đấu. Hoa văn trên tay áo cho chúng ta cái nhìn về tổ và lông của đại bàng trắng, đây là một trong những khía cạnh quan trọng của quốc huy của đất nước. Áo đấu màu trắng này có hoa văn này và kết hợp nó với các chi tiết màu đỏ của trường đại học để đảm bảo quốc gia có một cái nhìn không gì sánh được.

Áo đấu sân khách năm 2022 cho quốc gia có thể mang lại một cái nhìn đơn giản, nhưng nó vẫn mang đậm dấu ấn và sẽ giúp quốc gia nổi bật so với các quốc gia khác. Chiếc áo thi đấu màu đỏ đậm chất thể thao này lấy cảm hứng từ quốc kỳ của quốc gia này. Tuy nhiên, vẻ ngoài đơn giản được bổ sung bởi các chi tiết trên tay áo và cổ áo với mũ trắng đảm bảo quốc gia có diện mạo mà họ cần.

Canada

Quốc gia này đang tái xuất hiện trên sân khấu thế giới và đang để trò chơi của họ tự nói lên điều đó. Cả áo đấu sân nhà và sân khách đều có kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn hoàn hảo cho đội hình mới được đổi mới. Áo đấu sân nhà năm 2022 có áo đấu màu trắng kiểu dáng đẹp sử dụng biểu tượng của Canada cho sự bùng nổ màu sắc cần thiết trên giao diện đơn giản.

Áo đấu sân khách của quốc gia có kiểu dáng đơn giản tương tự nhưng với các chi tiết mới và táo bạo hơn. Được thể hiện trên một chiếc áo đấu màu đỏ, khi nhìn ra xa bạn sẽ thấy một họa tiết mới kiểu dáng đẹp trên tay áo mang lại vẻ ngoài táo bạo mà quốc gia cần. Các chi tiết tinh tế được tạo ra bởi mẫu Dri-FIT ADV của Nike đảm bảo rằng quốc gia này sẽ nổi bật hơn hẳn.

Qatar

Nước chủ nhà sẽ có hai chiếc áo đấu mới táo bạo trong mùa giải này, chúng hoàn hảo cho quốc gia đăng cai giải đấu lớn nhất của trò chơi. Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Qatar sử dụng áo đấu của Desert Maroon và thêm các chi tiết trên tay áo theo hình tam giác màu trắng để bày tỏ lòng tôn kính đối với quốc kỳ của quốc gia này. Tương tự như một số liên đoàn của Nike, quốc huy của quốc gia này nằm ở trung tâm của áo đấu với biểu tượng Nike trong màu trắng rắn đó. Bộ quần áo bóng đá sân nhà của quốc gia cung cấp cho bạn kiểu dáng đẹp và áo đấu táo bạo mà quốc gia chủ nhà rất cần.

Bộ quần áo bóng đá sân khách năm 2022 có giao diện được thiết kế lại hoàn toàn, vừa đậm nét vừa làm nổi bật quốc gia chủ nhà dưới một ánh sáng mang tính biểu tượng hơn. Được thiết kế chú ý đến đường bờ biển Qatar, bộ đồ đá banh sân khách có hình ảnh đậm nét với màu bãi biển bắt chước các đảo san hô ven biển của quốc gia này. Tìm kiếm để bắt chước những cơn bão cát ở các bãi biển, bộ quần áo bóng đá sân khách Qatar là một trong những bộ quần áo bóng đá và mang tính biểu tượng nhất mà chúng ta sẽ thấy trong chu kỳ này.

Châu Úc

Được biết đến với động vật hoang dã phong phú và hệ sinh thái độc đáo, Úc đang thiết kế áo đấu để phản ánh vẻ đẹp tự nhiên của quốc gia. Gắn bó với truyền thống, bộ quần áo bóng đá trên sân nhà năm 2022 có chiếc áo vàng của trường Đại học mà chúng ta đã biết và yêu thích. Để tỏ lòng tôn kính với cảnh quan đầy cát của Outback, một mô hình màu vàng của tour du lịch nằm trên áo đấu để mang lại cho bạn vẻ ngoài đầy cát đó. Để làm nổi bật hơn chiếc áo đấu, tiếng ồn màu xanh lá cây che cổ áo và tay áo của áo sơ mi để có cái nhìn táo bạo hơn.

Giống như bộ quần áo bóng đá trên sân nhà, bộ quần áo bóng đá sân khách có vẻ như để tôn vinh hệ sinh thái phong phú và đa dạng của quốc gia. Lần này, bộ đồ đá banh sân khách là một cái gật đầu cho đường bờ biển phong phú của Úc với một số sinh vật biển độc đáo nhất trên thế giới. Một chiếc áo đấu obsidian được kết hợp với các chi tiết phát sáng màu xanh lá cây đại diện cho các rạn san hô và sinh vật biển của đất nước. Còn cách nào tốt hơn để trang phục cho quốc gia đó bằng những chiếc áo đấu đóng vai trò quan trọng trong nền văn hóa của họ và đưa họ vào tương lai.

Ả Rập Saudi

Có thể cho rằng một số bộ dụng cụ độc đáo nhất trong dòng sản phẩm liên đoàn của Nike, quốc gia này đang có một diện mạo hoàn toàn mới trong mùa giải này. Bộ quần áo bóng đá sân nhà năm 2022 có áo đấu màu trắng đậm với các chi tiết màu xanh lá cây hoàn hảo cho quốc gia. Trên cùng của chiếc áo đấu in đậm có một bản in tuyệt đẹp lấy các mảnh của chim ưng trên quốc huy của quốc gia và trải chúng ra toàn bộ. Cổ và đỉnh màu xanh lá cây đảm bảo rằng áo đấu có màu sắc nổi bật để nổi bật so với phần còn lại.

Bộ quần áo bóng đá sân khách năm 2022 dành cho Ả Rập Xê Út có họa tiết đậm trải dài trên toàn bộ áo đấu, lấy màu sắc và thiết kế từ bộ quần áo bóng đá trước đó của họ. Tìm cách làm cho người ta thấy rằng chúng táo bạo và nhanh chóng hơn bao giờ hết, bộ đồ đá banh sân khách của quốc gia có vẻ ngoài hoàn hảo để làm điều đó. Hoàn thành với malachite và pro green, quốc gia sẽ không bao giờ bị mắc kẹt trong bóng tối xung quanh.

Nigeria

Mặc dù quốc gia châu Phi huyền thoại sẽ không ra sân ở Qatar vào mùa đông này, nhưng chúng tôi không thể để bộ dụng cụ mang tính biểu tượng của quốc gia này bị bỏ qua. Một mô hình tia lửa màu xanh lá cây trên áo đấu màu xanh lá cây thông tạo ra cái nhìn đậm nét của áo đấu sân nhà của quốc gia. Ngay cả ở trung tâm, họa tiết in đậm là hình ảnh Siêu đại bàng đã tiếp sức cho quốc gia đến vinh quang và là một phần trung tâm trong các thiết kế áo đấu của quốc gia trong quá khứ. Lấy cảm hứng từ các mẫu và vải truyền thống từ nền văn hóa mang tính biểu tượng của quốc gia, bộ quần áo bóng đá sân nhà năm 2022 chắc chắn sẽ không được chú ý.

Bám sát vào vẻ ngoài táo bạo đó, bộ quần áo bóng đá sân khách dành cho quốc gia có họa tiết độc đáo trên vai khiến ngay cả những người chơi lớn nhất của trò chơi cũng phải thốt lên. Ngồi trên chiếc áo trắng là một hoa văn rực rỡ phản chiếu các mẫu vải và quần áo truyền thống của dân tộc. Lần này nó được hoàn thành với một mẫu hình tam giác màu đen và được trang trí bằng một số chi tiết màu xanh lá cây thông trong mẫu. Tay áo và cổ áo của áo đấu cũng có các chi tiết màu xanh lá cây thông để đảm bảo áo đấu này có màu sắc đậm và không bị chú ý.

Lời kết.

Nike đã đưa ra một số thiết kế áo đấu táo bạo nhất và mang tính biểu tượng nhất cho đến nay cho mùa giải 2022. Cho dù bạn là một người hâm mộ mới của trò chơi hay một trong những người hâm mộ lâu đời nhất mà bạn biết, bạn chắc chắn sẽ muốn chạm tay vào một trong những thiết kế áo đấu mới ngọt ngào này. Bạn nghĩ gì về áo đấu của liên đoàn Nike? Bạn sẽ cảnh sát hay bỏ rơi? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Nguồn : dlskitfree.com