Paul Scholes cho rằng chấn thương của Raphael Varane có thể tạo ra sự thay đổi lớn so với Erik ten Hag – Man United News And Transfer News
Blogs

Paul Scholes cho rằng chấn thương của Raphael Varane có thể tạo ra sự thay đổi lớn so với Erik ten Hag – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Paul Scholes đã gợi ý rằng Erik ten Hag có thể buộc phải thực hiện những thay đổi mạnh mẽ cho đội bóng Manchester United của anh ấy do chấn thương của Raphael Varane.

Cầu thủ người Pháp đã dính chấn thương trong trận đấu với Chelsea ngày hôm qua, khiến anh ấy không thể tham dự sáu trận đấu tiếp theo của United trước thềm World Cup.

Với việc Varane đã tạo dựng được mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Lisandro Martinez, tin này là một cú sốc lớn đối với Ten Hag.

Và Scholes đã đặt ra nghi ngờ về cách United sẽ đối phó với sự vắng mặt của cựu cầu thủ Real Madrid, khi các hậu vệ khác ở câu lạc bộ thiếu chất lượng của anh ấy:

“Những người còn lại… Lindelof sẽ đến khá chậm, Maguire, chúng tôi biết những rắc rối mà anh ấy gặp phải, chúng tôi biết Martinez không phải là một hậu vệ 1-1.”

Nhận xét cuối cùng đó có vẻ hơi lạ, khi Lisandro Martinez đã lừa bóng chỉ 0,3 lần mỗi 90 phút – giống như Varane – và có nhiều pha thu hồi bóng ở vị trí sâu hơn bất kỳ cầu thủ United nào khác.

Tuy nhiên Scholes vẫn có lý.

Victor Lindelof và Harry Maguire có chất lượng thấp hơn đáng kể so với Varane theo bất kỳ cách nào bạn cắt nó, vì cả hai đều đã phải vật lộn trong màu áo United ở nhiều thời điểm khác nhau trong những năm qua.

Việc tấn công một đơn vị phòng ngự yếu hơn có thể buộc Ten Hag phải thực hiện những thay đổi ở những nơi khác trên sân, theo Scholes:

“Bạn tự hỏi điều đó sẽ ảnh hưởng đến đội bóng như thế nào, đặc biệt là ở giữa sân vì bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy sẽ phải chơi hai cầu thủ cầm chân để bảo vệ bất cứ thứ gì phía sau anh ấy.”

Nếu nó không xảy ra, bản hợp đồng của Casemiro vào mùa hè bây giờ phải trông giống như một phần kinh doanh tuyệt vời cho United, như nhiều tháng trước bình luận của Scholes sẽ khiến người hâm mộ United đổ mồ hôi lạnh kinh hoàng trước viễn cảnh về sự hồi sinh của McFred đáng sợ. ‘đối tác.

Tuy nhiên, ngay cả khi có Casemiro ở bên cạnh, việc chơi McTominay hoặc Fred bên cạnh anh ấy có thể sẽ gây khó khăn cho Christian Eriksen, người đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển bóng của United từ các khu vực sâu hơn trong mùa giải này.

Chấn thương của Varane có thể gây ra những làn sóng xung kích cho đội bóng chơi tốt bên ngoài hàng phòng ngự.

Nguồn : dlskitfree.com