Phil Neville được khen thưởng tại Inter Miami khi kết nối Man United tiếp tục thành công – Man United News And Transfer News
Blogs

Phil Neville được khen thưởng tại Inter Miami khi kết nối Man United tiếp tục thành công – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Huấn luyện viên của Inter Miami, Phil Neville đã được chủ sở hữu câu lạc bộ và đồng đội cũ David Beckham trao hợp đồng mới, bất chấp những tin đồn rằng ông và câu lạc bộ sẽ chia tay.

Bộ đôi cũ của Manchester United đã đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát mùa giải thứ ba chơi tại MLS, nhưng Neville dự kiến ​​sẽ rời đi sau khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải.

Và bất chấp một chiến dịch tương đối kém, Daily Mail Sport báo cáo rằng Neville đã được thưởng bằng việc gia hạn thêm một năm với hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Miami đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ sáu tương đối đáng thất vọng, con số này vừa đủ để chứng kiến ​​họ đủ điều kiện tham dự vòng play-off của giải đấu.

Với kỳ vọng cao tại nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Florida, Neville đã cải thiện vị trí tổng thể của họ, kết thúc cao hơn so với hai mùa trước kể từ chiến dịch đầu tiên năm 2020 của họ.

Và anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Giám đốc Thể thao và Giám đốc Bóng đá của Inter Miami, Chris Henderson.

Henderson cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Phil và xây dựng trên nền tảng đã đặt ra trong năm nay.

Và với tương lai của cựu huấn luyện viên Lionesses đã được đảm bảo, Miami có nhiều hy vọng bổ sung một số cầu thủ tên tuổi vào đội hình của họ cho mùa giải tới.

Với câu lạc bộ thèm muốn người chiến thắng Ballon D’or bảy lần Lionel Messi, các cuộc đàm phán được cho là đã diễn ra trong nhiều tháng giữa các bên.

Với một tổ hợp sân vận động trị giá 1 tỷ đô la đầy tham vọng cũng đang trong quá trình xây dựng, Beckham và nhóm sở hữu của anh ấy đang phấn đấu đưa câu lạc bộ lên vị trí hàng đầu.

Và bản thân Neville cũng nhấn mạnh rằng anh ấy tin rằng câu lạc bộ đang đi đúng hướng. “Thật vinh dự khi ở lại Inter Miami. Tôi luôn nghĩ lâu dài, tôi luôn nghĩ rằng tôi muốn ở CLB này lâu dài ”, cầu thủ 45 tuổi nói.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trong thời kỳ phát triển ban đầu của Câu lạc bộ này, quá trình xây dựng ban đầu và tôi cảm thấy như thể chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong hai năm qua, nhưng không có nghĩa là cuộc hành trình đã kết thúc. Năm 2022, chúng tôi đứng thứ sáu trong giải đấu, chúng tôi lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhưng đó không phải là thành công, đó là sự tiến bộ. Kỳ vọng là giành chiến thắng ”, cựu cầu thủ của Man United và Everton cho biết.

Và với mối liên hệ giữa United và Class of 92 đang phát triển mạnh mẽ ở cấp tiểu bang, việc ký hợp đồng với Messi tiềm năng có thể chứng kiến ​​đội bóng Miami tạo ra sự khuấy động lớn nhất ở MLS kể từ khi Beckham trở lại vào năm 2007.

Nguồn : dlskitfree.com