Phỏng vấn Diogo Dalot: Hậu vệ phải của Manchester United tiết lộ về những năm tháng phát triển của anh ấy – Man United News And Transfer News
Blogs

Phỏng vấn Diogo Dalot: Hậu vệ phải của Manchester United tiết lộ về những năm tháng phát triển của anh ấy – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Hậu vệ phải của Manchester United, Diogo Dalot đã chia sẻ về hành trình chơi bóng của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Times, cầu thủ 23 tuổi đã nói về sự phát triển của anh ấy tại United trong vài năm qua.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha không phải là sự lựa chọn số một của Ole Gunnar Solskjaer và thường chơi ở vị trí thứ hai trước Aaron Wan-Bissaka.

United đã quyết định cho AC Milan mượn anh ấy trong mùa giải 2020/21.

Dalot nói rằng hợp đồng cho mượn đã thay đổi sự nghiệp bóng đá của anh ấy như thế nào.

“Nhìn lại, tôi đã khởi đầu tốt khi Mourinho ở đây, sau đó chúng tôi có sự thay đổi người quản lý, và mọi thứ đã thay đổi đối với tôi.”

“Đó là một vài năm khá vui nhộn, nhưng khoản vay là một bước ngoặt đối với tôi về việc có thể khỏe lại và có thể chơi nhiều trò chơi liên tiếp và có thể thưởng thức trò chơi của mình một lần nữa – điều mà tôi [had] đã mất khi tôi ở đây. ”

“Trên hết, nó cho phép [me] chứng tỏ tôi là một cầu thủ giỏi. ”

“Tôi muốn chứng tỏ mình có thể chơi ở cấp độ này. Đối với tôi, điều đó vẫn chưa được thiết lập – tôi vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện – nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã cho những người mà tôi có tiềm năng thấy được ”.

Dalot là một trong những cầu thủ tiến bộ nhất của United ở mùa giải này.

Khả năng phòng ngự và chuyền bóng của anh ấy đã đi lên một cấp độ khác.

Anh ấy nói về cách Ten Hag thách thức anh ấy thử các vai trò chiến thuật khác nhau.

“Tôi rất thích người quản lý này. Anh ấy yêu cầu tôi làm những việc khác nhau, nhiều dạng vai khác nhau trong các trò chơi khác nhau, và tôi chỉ cố gắng thích nghi nhiều nhất có thể. ”

Cầu thủ 23 tuổi quyết tâm giành được HC bạc mùa này cùng United.

“Hiện tại, tham vọng của tôi là có mặt tại World Cup để giúp đỡ đội tuyển quốc gia của mình và cuối mùa giải là chiến đấu cho những danh hiệu ở đây. Để trao những danh hiệu cho những người hâm mộ này vì họ xứng đáng được như vậy ”.

Nguồn : dlskitfree.com