Pumas UNAM DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos
Blogs

Pumas UNAM DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos

[ad_1]

Nhận thông tin mới nhất Pumas UNAM DLS Kits 2023 và tạo nhóm trong mơ của riêng bạn. Các Logo của Universidad Nacional FC là rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể kiểm tra All Universidad Nacional Fc Kits. Pumas UNAM là một câu lạc bộ Liga MX rất nổi tiếng. Đây là bộ dụng cụ 512 × 512.

Pumas UNAM DLS Kits 2023

Universidad Nacional là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng ở Mexico. Pumas UNAM FC còn được gọi là Los Leones Negros. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất ở Liga MX. Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1954. Câu lạc bộ truyền thông có tất cả các cầu thủ nổi tiếng trong đội hình của họ. Víctor Malcorra đang là đội trưởng của Pumas UNAM.

Universidad Nacional FC Kits 2023 Dream League Soccer

Míchel đang làm quản lý cho câu lạc bộ. Mọi người đều là một người hâm mộ lớn của FC Pumas UNAM, những người chơi thứ bóng đá trong mơ và muốn Bộ quần áo bóng đá của Pumas UNAM FC. Nhận tất cả bộ dụng cụ dls 2023 để mang lại giao diện mới cho câu lạc bộ bóng đá của bạn.

Bộ dụng cụ gia đình Pumas UNAM

URL: https://i.imgur.com/Hjwoelp.png

Pumas UNAM DLS Kits 2023

Pumas UNAM Away Kit

URL: https://i.imgur.com/Hjwoelp.png

Pumas Unam kit dls 2023 xa

Bộ đồ chơi trên sân nhà dành cho thủ môn Pumas UNAM

URL: https://i.imgur.com/zNBZ9jq.png

Pumas Unam kit dls 2023 gk home

Biểu trưng Pumas UNAM 512 × 512 URL

URL: https://i.imgur.com/byz5Dny.png

Biểu trưng Pumas UNAM 512 × 512 URL

Nhận được Biểu trưng Pumas UNAM 512 × 512 URL. Bạn cũng có thể nhận Dream League Soccer Kits And Logos và thay đổi bộ dụng cụ và biểu tượng từ các đội khác. Pumas UNAM là một Liga MX rất nổi tiếng. Bạn cũng có thể nhận được Tất cả bộ dụng cụ Pumas UNAM. Kích thước biểu trưng THE Pumas UNAM là 320 × 320. Có một hình ảnh trong logo và sự kết hợp màu xanh lam và màu vàng trong logo. Logo đơn giản nhưng hấp dẫn.

Universidad Nacional FC Logo Dream League Soccer

Logo Universidad Nacional FC 512 × 512 có thiết kế rất đẹp. Nhiều màu sắc được sử dụng trong logo. Trên đầu logo có đề cập đến tên của câu lạc bộ. Logo có một con sư tử ở trung tâm, màu của sư tử là màu vàng. Có một quả bóng đá trong logo Fc Universidad Nacional. Tên của câu lạc bộ được viết trên logo.

Nguồn : dlskitfree.com