Rio Ferdinand bày tỏ sự nghi ngờ về cách xử lý của Erik ten Hag đối với Cristiano Ronaldo – Man United News And Transfer News
Blogs

Rio Ferdinand bày tỏ sự nghi ngờ về cách xử lý của Erik ten Hag đối với Cristiano Ronaldo – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Erik ten Hag đã loại Cristiano Ronaldo khỏi đội Manchester United sau những trò hề của anh ấy trong trận đấu với Tottenham Hotspur.

Các chuyên gia và những người ủng hộ đều ủng hộ quyết định của người quản lý. “Không có cầu thủ nào vĩ đại hơn câu lạc bộ,” là quan điểm thường thấy.

Ronaldo không phải không có những người đồng tình.

Rio Ferdinand tin rằng không có khói mà không có lửa, đặt câu hỏi liệu cầu thủ Ten Hag của United có thực hiện rõ ràng kế hoạch mùa giải của anh ấy cho cầu thủ người Bồ Đào Nha hay không (thông qua The Manchester Evening News).

Phần lớn, Ronaldo đã thấy thời gian thi đấu khó trôi qua và đã bị xuống hạng dự bị ở mùa giải này.

Tương lai của tiền đạo được đánh giá cao đang lên cao sau khi từ chối tham gia vào chiến thắng 2-0 của United trước Spurs.

Ten Hag tỏ ra không khoan nhượng khi loại Ronaldo khỏi đội hình hòa Chelsea tại Stamford Bridge. Ông chủ của Man United cũng đã tống cổ Ronaldo để tập luyện một mình tại Carrington.

Vào thứ Năm, Quỷ đỏ sẽ đối đầu với Cảnh sát trưởng Tiraspol tại Nhà hát của những giấc mơ. Cuộc nói chuyện hôm nay giữa người quản lý và cầu thủ bất mãn sẽ xác định liệu Ronaldo có được đóng vai trò gì trong trận đấu hay không.

Nhiều câu chuyện hơn những gì bắt gặp mắt

Ferdinand nghi ngờ liệu Ten Hag và đồng đội cũ có đạt được sự hiểu biết rõ ràng hay không.

Phát biểu trên Vibe với Five, Ferdinand nói: “Vào mùa hè, người quản lý muốn anh ấy hay không muốn anh ấy? Dù kết quả ra sao, vẫn phải có sự giao tiếp. Ten Hag có nói, ‘Bạn sẽ không đi, chúng tôi sẽ giữ bạn lại, nhưng bạn sẽ trở thành một người chơi có phần’. Có phải cuộc trò chuyện đó đã xảy ra? Tôi đã không nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra ở tất cả.

“Nếu có cuộc trò chuyện đó, tôi không nghĩ chúng tôi có phản ứng như đã thấy trước Tottenham, khi anh ấy rời sân năm phút trước khi trận đấu kết thúc. Nghe này, tôi muốn mọi người biết, tôi không chấp nhận điều đó. Tôi không tiếc cho việc Cristiano rời đi và để các đồng đội của anh ấy vẫn còn năm phút để thi đấu ”.

Tuy nhiên, nếu Ronaldo chơi hết phần còn lại của hợp đồng với United, nhiều người sẽ phải có một miếng bánh khiêm tốn.

Ấn phẩm cũng tiết lộ rằng Ten Hag đã mở ý tưởng để cầu thủ người Bồ Đào Nha ra đi vào mùa hè nhưng đồng sở hữu Joel Glazer đã phản đối việc xử phạt sự ra đi của anh ấy.


Tạp chí United Matchday – mọi thứ người hâm mộ cần ở một nơi
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu Sheriff và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com