Roy Keane phát động cuộc tấn công dữ dội vào các cầu thủ và Erik ten Hag trong việc bảo vệ Cristiano Ronaldo kiên cường
Blogs

Roy Keane phát động cuộc tấn công dữ dội vào các cầu thủ và Erik ten Hag trong việc bảo vệ Cristiano Ronaldo kiên cường

[ad_1]


Cựu đội trưởng của Manchester United, Roy Keane đã đưa ra những lời lẽ gay gắt chống lại Erik ten Hag và các cầu thủ của United trong khi bảo vệ Cristiano Ronaldo một cách cuồng nhiệt.

Chuyên gia truyền hình đã không có cú đấm nào khi anh ta hỗ trợ Ronaldo và chỉ trích ông chủ người Hà Lan về cách xử lý tình huống của anh ta.

Trong bài nghiên cứu của mình sau trận hòa 1-1 của Man United trước Chelsea, Keane đã có một cuộc tranh luận nảy lửa với đồng đội cũ Gary Neville và Jimmy Floyd Hasselbank dẫn đến mất kiểm soát.

Keane nói, “Anh ấy [Ten Hag] đang nói về tinh thần sau trận đấu, bạn có nghĩ đó là thông điệp gửi tới Ronaldo không? Anh ta [Ronaldo] chắc chắn cảm thấy rằng mình đã bị đối xử bất công. Khi bạn nhận được điều đó với tư cách là một chuyên gia cao cấp, đó là sự tức giận gần như chính đáng. “

“Ten Hag rõ ràng có những quyết định lớn, anh ấy phải thắng các trận đấu bóng đá, nhưng anh ấy không thắng đủ trong số đó, Manchester United đang đứng thứ 5 trên BXH.”

“Họ [Manchester United ] đánh bại Spurs vào đêm nọ và tôi nghĩ họ đã giành được cúp châu Âu. Họ đã đánh bại Spurs. Họ đã đánh bại họ vào năm ngoái và Ronaldo đã lập một hat-trick ”.

Người đàn ông 51 tuổi lập luận rằng Ronaldo lẽ ra phải có mặt trong đội hình ngày thi đấu và thậm chí là xuất phát.

Ông nói thêm rằng nếu cầu thủ 37 tuổi thường xuyên đá chính cho Quỷ đỏ, anh sẽ là cây săn bàn hàng đầu.

Ngay cả sau khi đối đầu với Neville và Hasselbank, những người nhấn mạnh rằng đội chơi tốt hơn khi thiếu vắng cầu thủ người Bồ Đào Nha và sẽ không có nhiều người ủng hộ có anh ấy trong đội, Keane nói rằng anh ấy không quan tâm người hâm mộ nghĩ gì và anh ấy vẫn sẽ dành chỗ cho Ronaldo.

Anh ấy ám chỉ rằng mặc dù các cầu thủ nên bị trừng phạt vì những hành vi vi phạm của họ như là thông lệ trong thời gian của anh ấy, nhưng Ronaldo nên được miễn hình phạt như vậy vì ‘anh ấy đưa ra điều gì đó đáp lại.’

Những bình luận buồn cười của Keane sẽ không làm lung lay những người hâm mộ, những người khá rõ ràng đã ủng hộ Ten Hag và cách xử lý câu chuyện của Ronaldo như Neville đã chỉ ra.

Đó sẽ là một tình huống không thể tưởng tượng nổi mà một cầu thủ, thậm chí là tầm cỡ như Ronaldo, nên bị sa thải sau những gì anh ta đã làm. Thật không may, câu chuyện quá lan man và tiếp tục làm lu mờ sự tiến bộ của đội.


Nguồn : dlskitfree.com