Roy Keane tranh cãi nảy lửa với Graeme Souness trên sóng truyền hình trực tiếp – Man United News And Transfer News
Blogs

Roy Keane tranh cãi nảy lửa với Graeme Souness trên sóng truyền hình trực tiếp – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Cựu cầu thủ của Manchester United, Roy Keane, đã tham gia vào một cuộc tranh luận nảy lửa với Graeme Souness trên truyền hình trực tiếp khi cặp đôi này đưa tin về trận khai mạc World Cup của Argentina.

Các ứng cử viên yêu thích của giải đấu đã được hưởng một quả phạt đền trong hiệp một, mà Lionel Messi đã thực hiện thành công để đưa đất nước của anh ấy vượt lên dẫn trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Vào giờ nghỉ giải lao, quả phạt đền là chủ đề chính của các chuyên gia, Keane và Souness đã tranh cãi xem đó có phải là quyết định chính xác hay không.

Khi được hỏi về hiệp một, cựu Quỷ đỏ nói: “Tôi không nghĩ nó diễn ra tuyệt vời. Argentina đã có một khởi đầu tốt nhưng đối với tôi có vẻ như họ đang trải qua những chuyển động; Tôi không nghĩ đó là một quả phạt đền.”

Souness phản bác, “Anh ấy không xem bóng. Anh ta không biết quả bóng ở đâu, anh ta chỉ quan tâm đến cầu thủ Argentina, anh ta không biết khi nào nó được đá, anh ta không quan sát, và đó là một quả phạt đền.”

Keane đáp trả cựu tiền vệ Liverpool: “Không, không. Tất cả điều này sẽ làm là khuyến khích lặn. Anh ta đang kéo anh ta xuống!

Khi Souness cáo buộc Keane không lắng nghe, Keane ngắt lời anh ta và nhắc lại quan điểm của mình rằng điều đó sẽ khuyến khích môn lặn.

Souness trả lời, “Đây không phải là về ý kiến; đó là một sự thật; anh chàng không nhìn vào quả bóng.”

Câu nói này của Souness khiến Keane đặt câu hỏi tại sao tất cả họ lại ở đó sau đó “Chà, tôi ở đây để đưa ra ý kiến ​​​​của mình. Đó không phải là một hình phạt. Chúng ta ở đây làm gì thế nhỉ? Tôi ở đây để đưa ra ý kiến ​​của mình.”

Cuộc trao đổi sôi nổi khiến các học giả khác thích thú, nhưng họ không biết nhìn vào đâu khi cuộc tranh luận tiếp tục với việc Souness tuyên bố, “Tôi đã nghe bạn nói điều đó mười lần. Bạn có muốn lặp lại nó không?

Khi Keane một lần nữa nói rằng đó không phải là một quả phạt đền, Souness đã cắt đứt dây buộc của anh ấy, “Hãy để người khác nói. Bạn học được nhiều hơn nếu bạn lắng nghe hơn là lúc nào cũng nói.”

Tình huống kết thúc khi Keane nói một cách thách thức, “Tiếp tục đi” với Souness, người vẫn còn bối rối, khiến cựu Quỷ đỏ thích thú.

Argentina đã thua trận 2-1 trong một thất bại nặng nề khi Ả Rập Saudi, một quốc gia thậm chí không nằm trong 50 đội được xếp hạng hàng đầu trên thế giới, đã đánh bại các ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu.


Nguồn : dlskitfree.com