Sao trẻ Alejandro Garnacho của Manchester United thăng tiến nhờ sự ủng hộ của gia đình – Man United News And Transfer News
Blogs

Sao trẻ Alejandro Garnacho của Manchester United thăng tiến nhờ sự ủng hộ của gia đình – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Mới 18 tuổi, Alejandro Garnacho đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester United trong tháng 11. Giải thưởng trở nên nóng bỏng sau hàng loạt màn trình diễn ấn tượng cho Quỷ đỏ trên mọi đấu trường.

Ngôi sao nhỏ của United bày tỏ sự kính trọng đối với gia đình vì sự hỗ trợ và nền tảng của họ trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Garnacho đã vươn lên hàng ngũ United với tốc độ đáng báo động. Mùa giải trước, anh ấy là ngôi sao đột phá của học viện và năm nay, anh ấy đã là một thành viên đảm bảo của đội một.

Cầu thủ 18 tuổi đã giành được giải thưởng này sau chiến thắng áp đảo trước các đối thủ được đề cử là David De Gea và Casemiro. Garnacho đã giành được 67% số phiếu ấn tượng trong cuộc thăm dò của Manchester United cho giải thưởng.

Khiêm tốn và chăm chỉ

Trong những tháng gần đây, những người như Michael Owen, Bruno Fernandes, và thậm chí Erik ten Hag đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khiêm tốn và chịu khó.

Những phẩm chất đó sẽ là mấu chốt trong sự tiến bộ của cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi và cuối cùng là hành trình trở thành ngôi sao của anh ấy.

Trong cuộc phỏng vấn POTM của mình, cậu thiếu niên thừa nhận rằng cậu phải làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để tiếp tục tiến bộ.

Garnacho đã được hưởng lợi không chỉ từ việc thành lập Học viện của Manchester United mà còn từ thực tế là gia đình luôn vây quanh anh ấy.

Nó giữ cho anh ta bình tĩnh và có căn cứ.

Ngôi sao nhỏ sống cùng gia đình ở Manchester. Họ thường xuyên tham dự các trận đấu của Garnacho ở cả Anh và nước ngoài, thể hiện sự ủng hộ dành cho cậu bé của mình.

Thống nhất từ ​​ngày đầu tiên

Sự hỗ trợ của họ không bị mất đối với anh ta. Garnacho, trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông của câu lạc bộ, cho biết:

“Gia đình tôi luôn gắn bó và đoàn kết sau lưng tôi.”

“Chúng tôi luôn làm mọi thứ cùng nhau. Họ đang ở đây sống với tôi và họ hỗ trợ tôi hàng ngày.

“Ngay từ khi tôi mới đến đây, tôi đã bắt đầu với đội U18 ở đây và bất cứ khi nào chúng tôi chơi một trận đấu trên sân khách ở đâu đó, chẳng hạn như cách đó hai hoặc ba giờ, bố tôi và gia đình tôi luôn đến xem, không bỏ lỡ.

“Hồi đó khi tôi mới bắt đầu cũng như họ đã làm cho đến ngày nay.

Cuộc phỏng vấn của tiền đạo tài năng có sẵn trên MUTV và được xuất bản thành hai phần. Đó là minh chứng cho thấy Quỷ đỏ tự hào về ngôi sao trẻ đang chớm nở.


Nguồn : dlskitfree.com