Spezia DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos
Blogs

Spezia DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos

Nhận thông tin mới nhất Bộ dụng cụ Spezia DLS 2023. Spezia FC là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng ở Ý. Đây là một trong những bộ dụng cụ tốt nhất Serie A của câu lạc bộ. Spezia Calcio là một câu lạc bộ Bóng đá rất nổi tiếng ở Serie A. Spezia Calcio FC thắng nhiều trận đấu ở Serie A. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất từ ​​La Spezia, Ý lần đầu tiên tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

Bộ dụng cụ Spezia Fc Dream League Soccer 20232

Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1906. Biệt danh của câu lạc bộ là Aquilotti có nghĩa là những chú Đại bàng nhỏ. Tên viết tắt của câu lạc bộ là Aquile. Chủ sở hữu của câu lạc bộ là Gabriele Volpi. Tên Chủ tịch của câu lạc bộ là Stefano Chisoli. Tên huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ là Vincenzo Italiano. Mọi người đều là một fan hâm mộ lớn của Spezia FC, những người chơi bóng đá giải đấu trong mơ và muốn tùy chỉnh bộ đồ thi đấu của câu lạc bộ bóng đá Spezia. Claudio Terzi là Capitan của Spezia FC.

Bộ dụng cụ Spezia DLS 2023

Bạn có thể tải xuống bộ dụng cụ tùy chỉnh của Bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ của Spezia FC 512 × 512 URL. Bộ đồ đá banh Dream League 2023 Spezia Calcio độc đáo và hấp dẫn. Logo Spezia Calcio rất tuyệt vời. Có 3 loại bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ dụng cụ thứ ba.

Bộ đồ chơi nhà Spezia FC

URL: https://i.imgur.com/k1fVqPI.png

Spezia DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos

Spezia FC Bộ đồ chơi trên sân khách

URL: https://i.imgur.com/2mgE7xx.png

Spezia dls kit cách xa 2023

Spezia FC Bộ công cụ thứ ba

URL: https://i.imgur.com/naXpTcc.png

Spezia dls kit 2023 thứ ba

Bộ trang phục cho thủ môn Spezia FC

URL: https://i.imgur.com/QbxbIRn.png

Bộ dụng cụ Spezia dls 2023 gk home

Spezia FC Thủ môn Bộ đồ chơi trên sân khách

URL: https://i.imgur.com/G0UxoJ7.png

Spezia dls kit 2023 gk cách xa

Spezia FC Thủ môn Bộ công cụ thứ ba

URL: https://i.imgur.com/hXkiGFn.png

Bộ Spezia dls 2023 gk thứ ba

Biểu trưng Spezia FC 512 × 512 URL

URL: https://i.imgur.com/gftfgfU.png

URL biểu trưng Spezia Calcio 512x512

Nhận được Biểu trưng Spezia FC 512 × 512 URL. Bạn cũng có thể nhận được Bộ dụng cụ và biểu trưng của Dream League Soccer của đội khác và thay đổi bộ dụng cụ và biểu trưng rất dễ dàng. Spezia Calcio là một Câu lạc bộ bóng đá Serie A rất nổi tiếng. Bạn cũng có thể nhận được Tất cả Spezia FC Kits. Kích thước logo THE Spezia FC là 320 × 320. Có một con đại bàng trong logo và sự kết hợp màu đỏ và trắng trong logo. Logo đơn giản nhưng hấp dẫn.

Biểu trưng Spezia Calcio Dls

Logo Spezia 512 × 512 có thiết kế rất đẹp. Ba màu được sử dụng trong logo. Màu trắng, đen và bùn là những màu được sử dụng trong logo. Trong logo, có một số vòng tròn trong logo. Tên của câu lạc bộ được viết trên logo. Spezia có một đội bóng rất nổi tiếng ở Ý.

Nguồn : dlskitfree.com