Sự quan tâm vào tháng 1 của Paris Saint Germain dành cho Cristiano Ronaldo đã được xác nhận sau cuộc phỏng vấn bùng nổ – Man United News And Transfer News
Blogs

Sự quan tâm vào tháng 1 của Paris Saint Germain dành cho Cristiano Ronaldo đã được xác nhận sau cuộc phỏng vấn bùng nổ – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United đã xuất hiện trên các tiêu đề kể từ đêm hôm qua vì tất cả những lý do sai lầm.

Người đàn ông 37 tuổi này đã thực hiện một cuộc phỏng vấn gây chấn động với nhà báo người Anh Piers Morgan, trong đó anh ta cáo buộc United phản bội anh ta và cố gắng ép anh ta ra đi.

Ronaldo cũng tiếp tục nói rằng anh ấy không tôn trọng huấn luyện viên của United, Erik ten Hag trước khi ông này phát động một cuộc tấn công gay gắt nhằm vào tiền đạo huyền thoại của United, Wayne Rooney.

Đúng như dự đoán, cuộc phỏng vấn đã không diễn ra suôn sẻ với hầu hết người hâm mộ United.

Phần lớn mọi người trên khắp cộng đồng người hâm mộ đã chỉ trích tuyển thủ Bồ Đào Nha, đặc biệt là vì hành động vô cớ của anh ấy đối với Ten Hag và Rooney.

Một bộ phận cổ động viên bị tổn thương sau tiết lộ gây sốc đã kêu gọi chấm dứt sự nghiệp của Ronaldo ngay lập tức.

Có khả năng sẽ không có nhiều người theo đuổi cầu thủ ghi bàn đang già đi và sa sút, người cũng đang hưởng mức lương cao ngất ngưởng.

Theo Florian Plettenberg đáng tin cậy, một câu lạc bộ có thể giải cứu cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng và cho anh một lối thoát khỏi Old Trafford là Paris Saint Germain.

Plettenberg báo cáo, ” Chủ sở hữu Paris vẫn quan tâm đến việc chuyển nhượng [for Ronaldo] vào mùa đông.”

“Campos được cho là có những lo ngại. Lý do: Đội hình nên trở nên nhỏ hơn và trẻ hơn.”

Plettenberg nói thêm, “Chelsea và đặc biệt là Boehly không phải là không sẵn lòng. Trở lại Sporting Lisbon vẫn là một vấn đề với Manchester United.”

Tình hình của Ronaldo theo người được phỏng vấn, Piers Morgan, sẽ được giải quyết bằng cách này hay cách khác khi anh trở lại United sau khi Bồ Đào Nha tham dự World Cup Qatar.

Hy vọng rằng cầu thủ này sẽ hành động và United có thể đi tiếp từ gánh xiếc mà anh ta mang đến.


Nguồn : dlskitfree.com