The Athletic: Đây là lý do tại sao Erik ten Hag tin tưởng vô điều kiện trợ lý của mình, Mitchell van der Gaag – Man United News And Transfer News
Blogs

The Athletic: Đây là lý do tại sao Erik ten Hag tin tưởng vô điều kiện trợ lý của mình, Mitchell van der Gaag – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United đã tiến bộ rõ rệt dưới sự quản lý tài tình của Erik ten Hag và ông chủ người Hà Lan đang chứng minh từng ngày lý do tại sao câu lạc bộ đã bỏ cả một mùa giải để chờ anh ấy dẫn dắt công cuộc tái thiết.

Hầu hết các cầu thủ của United đang có xu hướng đi lên và trong khi Ten Hag phần lớn sẽ nhận được sự khen ngợi, trợ lý của anh ấy, Mitchell van der Gaag cũng chịu trách nhiệm một phần cho sự trồi sụt vận may gần đây của đội.

Dan Sheldon và Laurie Whitwell của Athletic báo cáo rằng Van der Gaag và Ten Hag có mối quan hệ cực kỳ thân thiết và cả hai làm việc đồng bộ trên hầu hết mọi khía cạnh của công việc huấn luyện tại Old Trafford cùng với Steve McClaren.

Mối quan hệ hợp tác bền chặt của cặp đôi này đến nỗi khi Van de Gaag được đưa ra lựa chọn gia nhập Ten Hag tại United, anh ấy ngay lập tức đóng gói và gia nhập với anh ấy với chi phí là một vị trí nổi bật và sinh lợi hơn ở Ajax.

Ajax được cho là đã sẵn sàng đề nghị trợ lý huấn luyện viên làm công việc quản lý để ngăn anh ta đến Anh.

Sheldon và Whitwell tiếp lời, “Khi United tiếp cận Ten Hag và sau đó anh ấy hỏi Van der Gaag liệu anh ấy có muốn tham gia cùng anh ấy ở Old Trafford hay không, những người thân cận với cựu huấn luyện viên Belenenses nói rằng đó là một quyết định dễ dàng đối với anh ấy.”

“Mối quan hệ giữa hai người là như vậy, Ten Hag biết trợ lý của anh ấy sẽ dành từng giờ làm việc để phát triển đội hình và xem các cảnh quay video.”

“Một nguồn tin đã nói đùa rằng bộ phim duy nhất mà Van der Gaag sẽ xem là các buổi tập của United hoặc trận đấu mới nhất của câu lạc bộ.”

Theo The Athletic, Ten Hag 100% tin tưởng Van der Gaag vì anh ấy biết người đồng hương Hà Lan của anh ấy sẽ không cố gắng soán ngôi anh ấy hoặc loại anh ấy khỏi vai trò huấn luyện viên của United.

Một nguồn tin đã ví lòng trung thành của Van der Gaag với một nhân viên làm việc trong một cửa hàng – anh ấy có thể được tin tưởng ở mức độ mà bạn sẽ không phải lo lắng về việc anh ấy vung tiền cho công việc kinh doanh.

Về chính xác những gì người đàn ông 51 tuổi làm hàng ngày ở United, Sheldon và Whitwell chỉ ra rằng anh ta là mối liên hệ giữa Ten Hag và đội ngũ huấn luyện lớn hơn, mô tả anh ta là người được giao phó để đảm bảo ” và chốt ”của hoạt động thông qua việc giám sát các buổi đào tạo hàng ngày và đưa ra lịch trình đào tạo.

Ten Hag được cho là coi trọng cả Van der Gaag và McClaren ngang nhau – không có thứ hạng nào giữa hai người. Hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục là một mảnh ghép không thể thiếu trong nỗ lực xây dựng lại Ten Hag.


Tạp chí United Matchday – nắm rõ mọi thứ về màu đỏ!
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Real Sociedad và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50

Nguồn : dlskitfree.com