The Athletic: Manchester United cùn mòn và phải tìm cách bắt đầu sa thải – phân tích – Man United News And Transfer News
Blogs

The Athletic: Manchester United cùn mòn và phải tìm cách bắt đầu sa thải – phân tích – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United đã bị Newcastle cầm hòa không bàn thắng tại Old Trafford ngày hôm qua, trong một thất bại đáng thất vọng của Erik ten Hag.

Một số ngôi sao của United đã không thể xuất hiện, nhiều hơn nữa những kẻ tấn công của họ, theo Laurie Whitwell của The Athletic là cùn và thiếu sắc bén trong màn trình diễn của họ.

Trong một phân tích về trận đấu cho thấy mức độ thiếu sắc bén của Quỷ đỏ trong việc chuyền bóng và trước khung thành, một số cầu thủ đáng trách như Whitwell bao gồm Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes, Jadon Sancho, Fred và Antony.

Whitwell báo cáo, “Sự thật nếu United không phát huy hết khả năng, chiến dịch sẽ kết thúc trong thất vọng. Ronaldo có 8 lần đi bóng thành công trong phần sân đối phương và 7 lần thất bại. Để so sánh, Sancho có 24 lần hoàn thành và một lần đi chệch hướng, Antony 23 và ba, Fernandes 23 và bảy. ”

“Nhìn chung, tỷ lệ chuyền bóng thành công của Ronaldo là 57,89%. Fernandes là cầu thủ ra sân tệ nhất tiếp theo với 77,78%. ”

“Lẽ ra, họ phải có ít nhất một bàn thắng vào lưới Newcastle. Có thể đã có một hậu vệ trên vạch vôi, nhưng Fred đã có một mảnh lưới chủ yếu không có người bảo vệ để nhắm vào sau khi Marcus Rashford vòng tròn Nick Pope thành hình vuông. ”

Về cách United so sánh với các đội khác trong giải đấu, The Athletic tính toán rằng họ đứng ở vị trí thứ 9 trong giải đấu về số cú sút trúng đích ở vị trí 42, sau Leicester City và Brentford đang gặp khó khăn.

Xét về số bàn thắng dự kiến, đội bóng của Ten Hag xếp thứ 10, dưới West Ham và Leeds United.

Số bàn thắng trong mùa giải của họ là 13 bàn cho đến nay chỉ đủ để đứng thứ 11 trên BXH.

Chỉ ra những khiếm khuyết rõ ràng của đội mình sau trận đấu, người quản lý đã thực hiện một cách tiếp cận ngoại giao hơn là sử dụng chủ nghĩa thực tế mà anh ấy đã trở thành nổi tiếng.

Anh ấy nói rằng anh ấy hạnh phúc với những gì anh ấy thấy, mặc dù thất vọng với kết quả cuối cùng.

Có rất nhiều việc phải làm như phân tích của Whitwell cho thấy. Đối với một đội tầm cỡ của United, điều đó chưa đủ tốt và việc tìm kiếm một lợi thế bổ sung phải bao gồm giai đoạn phát triển tiếp theo của đội bóng.

Nguồn : dlskitfree.com