The Athletic về lý do Manchester United phải ký hợp đồng với Cody Gakpo từ PSV Eindhoven – Man United News And Transfer News
Blogs

The Athletic về lý do Manchester United phải ký hợp đồng với Cody Gakpo từ PSV Eindhoven – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Cody Gakpo vẫn là mục tiêu quan trọng của Manchester United và Phil Hay và Carl Anka đã thảo luận về điều gì khiến người đàn anh của PSV Eindhoven trở nên có giá trị như vậy.

Viết cho The Athletic, cặp đôi này đã trình bày chi tiết về sản lượng đáng kinh ngạc của anh ấy trong thời gian còn là một cầu thủ trẻ ở Hà Lan.

Twan Scheepers, người đã huấn luyện Gakpo cho các cầu thủ dưới 11 tuổi của PSV Eindhoven, cho biết “Vâng, anh ấy thường ghi 9 bàn, đại loại như vậy.

“Tỷ số có thể là 16-3, 16-2, và anh ấy sẽ ghi rất nhiều. Nhưng sau đó, anh ấy không bao giờ nói về mục tiêu hoặc số bàn anh ấy đã đạt được, hoặc anh ấy không nói về nó như một điều tốt. (Thay vào đó, nó là) Nếu anh ta đạt điểm chín, làm thế nào anh ta có thể đạt điểm 12?

“Làm thế nào anh ta có thể chạy tốt hơn hoặc làm thế nào để kỹ năng kỹ thuật của anh ta có thể tốt hơn? Đó là những cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã có, mọi lúc. “

Sự cống hiến để hoàn thiện bản thân chưa bao giờ tiêu tan. Gakpo có tinh thần chuyên nghiệp nhạy bén, nhưng kỹ năng kỹ thuật của anh ấy luôn là điểm thu hút sự chú ý đầu tiên.

“Đó là cú lừa bóng,” Scheepers nói về tài sản quý giá nhất của Gakpo. “Một đối một, vượt qua đối thủ với tốc độ, chọn đúng thời điểm trước khung thành. Như chúng ta đã nói ở Hà Lan, anh ấy luôn có thể tìm ra con đường ngắn nhất để đến khung thành.

“Là một hậu vệ, bạn sẽ lo lắng về việc chơi anh ấy bởi vì anh ấy thay đổi trận đấu ngay lập tức. Ngay cả ở phút 94, anh ấy tin rằng mình luôn có mặt đúng chỗ, vì điều gì đó có thể xảy ra ”.

Tìm đường ngắn nhất tới khung thành chắc chắn đã trở thành thói quen ở mùa giải này. Anh ấy hiện đã có mười tám bàn thắng trong mùa giải này.

Nhưng nếu chỉ nói về những bàn thắng của anh ấy sẽ làm suy yếu khả năng sáng tạo của anh ấy, với việc cầu thủ người Hà Lan cũng ghi được 10 pha kiến ​​tạo trong cùng khoảng thời gian.

Kỷ lục đó giúp Gakpo đóng góp bàn thắng khoảng 58 phút trong mùa giải này cho câu lạc bộ và quốc gia – một mức năng suất đáng kinh ngạc đối với bất kỳ cầu thủ chạy cánh nào.

Chắc chắn rằng anh ấy có vẻ đã sẵn sàng cho một bước thăng tiến.

“Vào lúc này, bạn chắc chắn có thể nói rằng anh ấy quá giỏi để chơi ở Eredivisie,” Lentin Goodijk của Voetbal International nói. “Anh ấy rất nguy hiểm khi có được khoảng trống trước những đội không phòng ngự tốt.”

Trong khi năng suất tuyệt vời của anh ấy chắc chắn sẽ đạt được một số thành công ở Premier League, thậm chí hiệu quả bằng một nửa so với anh ấy vẫn thấy anh ấy là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất trong trò chơi.

Với tư cách là đội trưởng của PSV, anh ấy đã hoàn thành tốt trách nhiệm (ít nhất là) và là trung tâm trong lối chơi chung của toàn đội.

Thật khó để tưởng tượng anh ấy không phải là nhân vật trung tâm dưới thời Erik ten Hag tại Manchester United, nếu câu lạc bộ thành công trong việc ký hợp đồng với anh ấy.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Chelsea và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.


Nguồn : dlskitfree.com