Thống kê cho thấy phần lớn người hâm mộ Manchester United không muốn thấy Cristiano Ronaldo thi đấu cho câu lạc bộ một lần nữa
Blogs

Thống kê cho thấy phần lớn người hâm mộ Manchester United không muốn thấy Cristiano Ronaldo thi đấu cho câu lạc bộ một lần nữa

[ad_1]

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi The Athletic, 88% người đăng ký là người hâm mộ Manchester United không muốn xem Cristiano Ronaldo thi đấu cho họ một lần nữa sau cuộc phỏng vấn bùng nổ của anh ấy với Piers Morgan.

Cuộc phỏng vấn được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm đã gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây khi Ronaldo cho rằng câu lạc bộ đã phản bội anh và cho biết anh không tôn trọng HLV Erik ten Hag.

Sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn của mình, anh ấy nói rằng “Tôi nghĩ người hâm mộ nên biết sự thật… Tôi yêu Manchester United, tôi yêu người hâm mộ, họ luôn đứng về phía tôi,” có vẻ như bây giờ những người hâm mộ đó đã quay lưng lại với anh ấy.

Theo khảo sát của The Athletic, hơn 90% người hâm mộ không thể hiểu làm thế nào Ronaldo có thể biện minh cho cảm giác bị câu lạc bộ phản bội.

Hơn 80% nghĩ rằng hợp đồng của anh ấy nên được chấm dứt. Hôm nay, có thông tin cho rằng những người hâm mộ này có thể đạt được mong muốn của họ khi United tìm kiếm lời khuyên pháp lý về vấn đề này.

Không thể phủ nhận, Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và anh ấy đã ghi 24 bàn thắng cho câu lạc bộ mùa trước nhưng hơn 72% những người được khảo sát cho rằng United đã sai lầm khi tái ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2021.

Điều này xuất phát từ các cuộc khảo sát được thực hiện ở Bồ Đào Nha, trong đó công chúng Bồ Đào Nha bình thường cực kỳ trung thành chỉ bỏ phiếu ủng hộ hành động của anh ta trong gang tấc.

Có thông tin cho rằng Ronaldo đã cố gắng rời câu lạc bộ vào mùa hè sau khi United không thể giành quyền tham dự Champions League mùa này nhưng không có câu lạc bộ phù hợp nào đưa ra lời đề nghị cho tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Cuộc phỏng vấn đáng nguyền rủa của anh ấy đã gây ra kịch tính tại câu lạc bộ và làm gián đoạn tất cả những người có liên hệ với United, cả những cầu thủ trong quá khứ và hiện tại. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên thái độ của anh ấy trở thành tiêu đề.

Sau khi từ chối vào sân thay người trong trận đấu với Tottenham và rời trận đấu sớm, Ten Hag đã trừng phạt tiền đạo này nhưng khi trở lại, anh ấy đã phong anh ấy làm đội trưởng.

Theo The Athletic, huấn luyện viên rõ ràng đã nói với ban lãnh đạo câu lạc bộ rằng ông rất vui khi thấy Ronaldo ra đi vì ông tin rằng đội sẽ mạnh hơn nếu không bị phân tâm.

Sau một sự nghiệp đáng kinh ngạc tại United, hơn 84% tin rằng Ronaldo đã làm hỏng di sản của anh ấy.

Với phần lớn đội hình tập trung thi đấu cho đất nước của họ, với World Cup chỉ còn hai ngày nữa, Ronaldo có thể thấy mình không có câu lạc bộ giữa giải đấu.

Nguồn : dlskitfree.com