Thương hiệu Cristiano Ronaldo thất vọng Manchester United trở lại một ‘Thảm họa’ sau khi chứng kiến ​​tiêu chuẩn cơ sở vật chất và thể lực của các đồng đội – Man United News And Transfer News
Blogs

Thương hiệu Cristiano Ronaldo thất vọng Manchester United trở lại một ‘Thảm họa’ sau khi chứng kiến ​​tiêu chuẩn cơ sở vật chất và thể lực của các đồng đội – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Một cuốn sách sắp được xuất bản đã đưa ra một tuyên bố đáng kinh ngạc của Cristiano Ronaldo. Người con trai yêu thích nhất của Manchester United, CR7, cho rằng việc anh trở lại Old Trafford là một ‘thảm họa’.

Người chiến thắng Ballon d’Or năm lần đã phải chịu đựng một cơn ác mộng trở lại Nhà hát của những giấc mơ.

Từ tranh cãi này đến tranh cãi khác, trận đấu trở về nhà của tiền đạo người Bồ Đào Nha khác xa với câu chuyện cổ tích mà cả anh và các tín đồ United mong đợi.

Khi Ronaldo gia nhập Quỷ đỏ vào tháng 8 năm 2021, sự phấn khích đã có thể thấy rõ. Anh ấy đã gây ấn tượng, đứng trong số các bàn thắng – thậm chí ghi một cú đúp trong trận đầu tiên trở lại. Nhiều người cho rằng suất dự Europa của Man United thuộc về Ronaldo bất chấp việc đội bóng này có một mùa giải ảm ​​đạm theo tiêu chuẩn cao cả của Manchester.

Cuốn sách “Messi vs Ronaldo: Một đối thủ, hai GOAT và Kỷ nguyên làm lại trận đấu của thế giới,” tuyên bố rằng CR7 đã vô cùng thất vọng với Manchester United trên nhiều mặt trận (thông qua The Sun).

Các nguồn tin cho rằng Ronaldo chán nản với tình trạng của sân tập Carrington đã cũ.

Anh ấy cũng kinh hoàng không kém khi United rơi vào lưới tình bên ngoài sân chơi. Ronaldo được cho là đã không có bất kỳ sự tiến bộ rõ rệt nào kể từ khi anh rời Manchester United vào năm 2009.

Một hiện tượng khác được cho là của người Bồ Đào Nha được chia sẻ trong cuốn sách xoay quanh vấn đề thể dục. Trong khi Ronaldo duy trì một chế độ tập luyện nghiêm ngặt, anh không cảm thấy rằng các đồng đội của mình giữ mức độ cam kết tương tự.

Cuốn sách đưa ra một tài khoản chi tiết về các đối thủ và cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá.

Được xuất bản bởi Mariner Books, nó sẽ có sẵn từ ngày 10 tháng 11 năm 2022 trở đi.

Ronaldo vừa lấy lại vị trí trong đội hình tiêu biểu. Sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy tại United vẫn còn đầy rẫy.

Những tuyên bố giật gân được đưa ra trong cuốn sách này có khả năng làm xù lông một số đội bóng United mới bắt đầu hình thành và phát huy tiềm năng của mình.

Nguồn : dlskitfree.com