Tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United bị giam giữ – Man United News And Transfer News
Blogs

Tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United bị giam giữ – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Tiền đạo của Manchester United, Mason Greenwood đã xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Manchester và Salford vào ngày hôm qua, sau khi bị buộc tội cố gắng cưỡng hiếp, hành hung đôi khi gây tổn hại cơ thể thực sự, cũng như hành vi kiểm soát và cưỡng bức.

Như đã đưa tin trên tờ The Athletic, Greenwood đã bị tạm giam cho đến ngày 21 tháng 11 khi anh ta sẽ xuất hiện trước Tòa án Manchester Crown, để tiếp tục xét xử.

Sau khi bị kết tội liên tục vi phạm các điều kiện tại ngoại, thẩm phán đã quyết định không cho Greenwood tự do, cho đến ngày ra tòa nói trên.

Greenwood xuất hiện trước tòa trong bộ đồ thể thao màu xám và có gia đình tham dự để ủng hộ.

United đã giữ tương đối kín tiếng về tình hình trong suốt, phát hành các tuyên bố vào ngày bị bắt, về việc trả tự do cho anh ta và sau đó bình luận thêm vào ngày 15 tháng 10.

United xác nhận rằng Greenwood sẽ không tập luyện với câu lạc bộ “cho đến khi có thông báo mới”, vào ngày bị bắt. Sau đó, bình luận thêm vào ngày 2 tháng 2 lên án bất kỳ hành động nào của bản chất này.

“Manchester United nhắc lại sự lên án mạnh mẽ đối với bất kỳ hình thức bạo lực nào. Như đã thông báo trước đó, Mason Greenwood sẽ không tập luyện hoặc chơi cho câu lạc bộ cho đến khi có thông báo mới. ”, Họ cho biết.

Thông tin liên lạc mới nhất đến vào thứ Bảy tuần trước, ngày 15 tháng 10, nơi câu lạc bộ cho biết: “Manchester United lưu ý rằng các cáo buộc hình sự đã được đưa ra chống lại Mason Greenwood bởi Cơ quan truy tố Crown. Anh ấy vẫn bị câu lạc bộ đình chỉ thi đấu, đang chờ kết quả của quá trình xét xử ”.

Bây giờ, sau khi chính thức đình chỉ Greenwood, câu lạc bộ chỉ có thể trả lương cho anh ấy theo những điều kiện này trong 14 ngày, phù hợp với các điều khoản của hợp đồng tiêu chuẩn Premier League.

Greenwood đã không ra sân cho United kể từ khi anh ấy bị bắt vào tháng Giêng – lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là trong chiến thắng 1-0 trước West Ham tại Old Trafford, tám ngày trước khi anh ấy bị bắt.

Cầu thủ người Anh đang trên đường trở thành ngôi sao mới nhất ngoài băng chuyền của United sau khi bắt đầu sự nghiệp thời trang rực rỡ, ghi hơn 100 trận cho United vào năm 20 tuổi.

Trong khi tòa án cuối cùng sẽ quyết định số phận của anh ta, sẽ là một bất ngờ lớn khi nhìn thấy Greenwood tính năng cho câu lạc bộ một lần nữa và bất kỳ tương lai nào trong trò chơi đang ngày càng khó xảy ra.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Spurs và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com