Trại huấn luyện và giao hữu sẽ cho Erik 10 cơ hội để đánh giá đội hình – Man United News And Transfer News
Blogs

Trại huấn luyện và giao hữu sẽ cho Erik 10 cơ hội để đánh giá đội hình – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United hiện đang bất bại trong tám trận gần đây nhất và Quỷ đỏ chỉ kém đội xếp thứ ba là Tottenham Hotspur ba điểm với một trận đấu trong tay.

Erik ten Hag cuối cùng đã đưa United chơi bằng chân trước và đã thay đổi vận mệnh của nhiều cầu thủ được mệnh danh là không giỏi dưới các chế độ trước đây.

Kế hoạch đào tạo

Ông chủ người Hà Lan sẽ đặt mục tiêu giành chiến thắng trong bốn trận còn lại trước khi các cầu thủ lên đường tham dự World Cup. Các lịch thi đấu bao gồm trận đấu ở Europa League với Real Sociedad cũng như trận đấu ở EFL Cup với Aston Villa.

Ten Hag có khả năng sẽ cung cấp thêm vài phút cho những người chơi khác trong hai trò chơi đó và nhiều hơn nữa cũng có thể xảy ra trong bài viết tắt.

Câu lạc bộ đã thông báo rằng các cầu thủ sẽ không đi cùng các đội tuyển quốc gia tương ứng của họ cho World Cup sẽ tham gia một trại huấn luyện kéo dài một tuần ở Tây Ban Nha và bao gồm hai trận giao hữu.

Một người đã được xác nhận là sẽ chống lại Cadiz vào ngày 7 tháng 12 trong khi phe phản đối trò chơi còn lại vẫn chưa được công bố.

Khá nhiều cầu thủ cao cấp cũng được chuẩn bị tham gia trại đông sau khi họ không được gọi lên đội tuyển quốc gia của mình.

Những người chơi tên tuổi như David de gea, Donny van de Beek có thể sẽ ở đó cùng với một loạt các học viện hy vọng.

Cựu huấn luyện viên của Ajax ám chỉ việc chuẩn bị cho các cầu thủ còn lại trong phần còn lại của mùa giải là mục đích chính đằng sau quyết định này. Và điều đó bao gồm việc duy trì mức độ thể chất cao nhất và sẵn sàng khi được yêu cầu.

Các ngôi sao rìa sẽ có cơ hội gây ấn tượng

Hai đối thủ chất lượng cao sẽ chỉ là thứ mà bác sĩ đã ra lệnh để giữ chân người chơi và để ông chủ gọi điện về việc cầu thủ nào có thể bị đuổi ra ngoài vào tháng 1 trên cơ sở tạm thời hoặc lâu dài.

“Chúng tôi phải huấn luyện họ trong sáu tuần đó và chúng tôi phải cung cấp cho họ chương trình phù hợp để họ giữ được thể lực phù hợp, nhưng cũng giữ được phong độ phù hợp và phong cách của cả đội.

“Chúng tôi đã thực hiện một chương trình để làm điều đó, tối ưu nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi sẽ đào tạo ở đây [at Carrington] trong một tuần, hoặc tám hoặc chín ngày, và sau đó chúng tôi sẽ có một kỳ nghỉ ngắn hạn. Sau đó, chúng tôi sẽ huấn luyện và đến Tây Ban Nha để tham gia trại huấn luyện trong một tuần.

“Ở đó, chúng ta có thể huấn luyện thích hợp. Chúng tôi có những đối thủ tốt ở đó nên chúng tôi cũng có thể tập luyện trận đấu. Sau đó, chúng tôi sẽ trở lại, sẵn sàng cho giai đoạn thứ hai của mùa giải, tôi sẽ nói, nhưng một giai đoạn dài, lâu hơn bình thường, ”Ten Hag nói với bộ phận truyền thông của câu lạc bộ.


Nguồn : dlskitfree.com