Tyrell Malacia khiến Memphis Depay trả tiền boa World Cup giữa sự quan tâm của Man United
Blogs

Tyrell Malacia khiến Memphis Depay trả tiền boa World Cup giữa sự quan tâm của Man United

[ad_1]


Hậu vệ Tyrell Malacia của Manchester United đã cho rằng tiền đạo người Hà Lan Memphis Depay sẽ giành được Chiếc giày vàng của giải đấu.

Malacia đã được cựu huấn luyện viên của United, Louis van Gaal chọn làm đại diện cho đội tuyển quốc gia tại Qatar.

Hậu vệ cánh trẻ tuổi này đã hỗ trợ Depay đánh bại mọi chân sút ưu tú khác để trở thành Vua phá lưới trên đường nâng cao chiếc cúp danh giá nhất của bóng đá.

Những bình luận của Malacia về Depay được đưa ra khi cựu cầu thủ của United đã được liên kết chặt chẽ với việc trở lại Old Trafford.

Không có gì bí mật khi Quỷ đỏ và Erik ten Hag đang rất cần một lá bùa đáng tin cậy để gia nhập đội.

Nhu cầu về một tay săn bàn chỉ tăng lên sau cuộc phỏng vấn gây sốc của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan, người được cho là sẽ mở đường cho sự ra đi đầy ô nhục của anh ấy khỏi câu lạc bộ.

Depay là một trong những cái tên nổi lên như một sự thay thế tiềm năng cho cầu thủ 37 tuổi.

Malacia nói về triển vọng World Cup của đất nước mình và sự tham gia của anh ấy cho biết, “Đó là một thành tích thực sự lớn [playing for the Netherlands].

“Tôi nghĩ, tất nhiên, từ khi tôi giành chiến thắng đầu tiên cho đến bây giờ, họ [the people back home] rất tự hào và thực sự hạnh phúc cho tôi.

“Tất nhiên, anh ấy [van Gaal] biết rất nhiều và anh ấy giúp chúng tôi rất nhiều. Anh ấy nói chuyện với chúng tôi rất nhiều và có nhiều kinh nghiệm để các cầu thủ trẻ biết.”

Hậu vệ trái của United cũng chỉ ra kinh nghiệm trong đội tuyển Hà Lan là thứ vô giá đối với đội nếu họ giành được danh hiệu.

Hy vọng rằng Malacia sẽ đóng một vai trò nổi bật trong đội và có tiếng nói lớn đối với vận may của đội bóng.

Nguồn : dlskitfree.com