United chuẩn bị xây dựng “bóng đá khách sạn” tại sân tập Carrington của họ – Man United News And Transfer News
Blogs

United chuẩn bị xây dựng “bóng đá khách sạn” tại sân tập Carrington của họ – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United đã có kế hoạch xây dựng một khách sạn dành cho đội tại sân tập Carrington của câu lạc bộ.

Quỷ đỏ cũng chuẩn bị đi trước với những cải tiến hơn nữa tại khu phức hợp, mang lại cơ sở vật chất phù hợp với các đối thủ của họ.

Theo The Mirror, United đã tiến hành một loạt các biện pháp hiện đại hóa tại khu liên hợp đào tạo.

Và với một phòng tập thể dục hiện đại mới đã được đưa vào hoạt động, câu lạc bộ cũng đã tân trang lại hồ bơi cho các cầu thủ.

Với sự phổ biến tiếp tục trong trò chơi dành cho nữ, những cải tiến lớn đối với cơ sở vật chất của đội nữ United cũng đã được hoàn thành.

Và chương trình thanh thiếu niên nổi tiếng của United cũng không bị bỏ qua với những thay đổi trong tâm trí, với một trung tâm học viện mới hiện đang được xây dựng.

Nhưng chính việc bổ sung một “khu nhà ở sang trọng” mới thực sự nổi bật trong kế hoạch của United, vì câu lạc bộ dường như đã xem xét cơ sở vật chất của các đội khác và chú ý đến.

Sự bổ sung này sẽ chứng kiến ​​đội thay đổi nghi thức ngày thi đấu thông thường của họ, điều này sẽ kết thúc việc đội ở lại Lowry trước các trận đấu trên sân nhà.

Khách sạn năm sao ở biên giới Manchester và Salford, nơi mà United đã sử dụng trước các trận đấu tại Old Trafford trong nhiều năm, đã đặt ra nhiều vấn đề khác nhau trong những năm gần đây.

Với việc đội bóng tập trung rất gần trung tâm thành phố, các cuộc biểu tình phản đối Super League được đề xuất vào năm ngoái đã dẫn đến việc huấn luyện viên của đội bị trì hoãn và trận đấu với Liverpool bị hoãn lại.

Và trong cuộc đụng độ mùa này với các đối thủ Anfield của họ, cuộc họp trước trận đấu thường lệ của đội tại Lowry đã bị hủy bỏ do lo ngại về an toàn trước những người phản đối quyền sở hữu gia đình Glazer.

Với việc United đang hướng tới tương lai khi nói đến cơ sở vật chất của đội bóng, Erik ten Hag và đội của anh ấy chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc khách sạn mang lại cho họ sự riêng tư hoàn toàn trước các trận đấu trong tương lai.

Nguồn : dlskitfree.com