United một lần nữa nhận được quyết định kém cỏi của các trọng tài – Man United News And Transfer News
Blogs

United một lần nữa nhận được quyết định kém cỏi của các trọng tài – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Sau trận hòa của Manchester United với Newcastle vào cuối tuần, người hâm mộ đã dấy lên lo ngại về việc thiếu số phút thực sự được diễn ra trong các trận đấu muộn.

Và với những câu hỏi về trọng tài trong cuộc đụng độ hôm Chủ nhật tại Old Trafford cũng được đặt ra, các số liệu thống kê dường như cho thấy những lo lắng này là hoàn toàn chính đáng.

Với tổng thời lượng của trận hòa 0-0 vào cuối tuần là 98 phút 17 giây, do đó, khá sốc khi thấy bóng chỉ diễn ra trong 52 phút 31 giây trong thời gian đó.

Mặc dù đây không phải là một hiện tượng mới trong bóng đá, nhưng nó lại được chú ý do việc đưa ra quyết định kém cỏi như vậy.

Cùng với việc điều hành không nhất quán như vậy trong các trận đấu, đặc biệt là vào khoảng thời gian được thêm vào, vấn đề này đã khiến người hâm mộ một lần nữa tức giận.

Quỷ đỏ đã phải nhận điều này trước đó, đáng chú ý nhất là trận gặp Manchester City gần đây, nơi có 5 bàn thắng trong hiệp hai và nhiều lần thay người đáng kinh ngạc bằng cách nào đó chỉ kéo dài thêm 2 phút thời gian thi đấu.

Tuy nhiên, có vẻ như Newcastle đang có phong độ khi sử dụng thời gian được phân bổ theo cách có lợi cho họ.

Nhìn lại số liệu thống kê của mùa giải trước cho thấy câu lạc bộ Đông Bắc tham gia không dưới 4 trận đấu mà bóng trong thời gian 45 phút trở xuống.

Trong một trận đấu trên sân khách của Aston Villa vào tháng 8 năm 2021, bóng chỉ chơi trong 41 phút của 90 phút, thời gian lãng phí quá nhiều dẫn đến bóng thực tế chỉ chơi được dưới 50% thời lượng trận đấu.

Nhưng vấn đề không chỉ là vấn đề thời gian, hay thiếu thời gian, mới khiến người hâm mộ Quỷ đỏ ủng hộ.

Trọng tài Craig Pawson phạm lỗi chuẩn trọng tài mà chắc chắn cơ quan chức năng phải điều tra làm rõ.

Việc để Newcastle lãng phí thời gian một cách trắng trợn như vậy, vốn góp phần vào vấn đề chung và lẽ ra phải được các quan chức xem xét, đặt ra một tiền lệ mà không ai muốn thấy hiện diện trong trò chơi hiện đại.

Sự ra đời của VAR được cho là sẽ giúp ích, nhưng ngay cả khi có công nghệ hỗ trợ, Jadon Sancho và Cristiano Ronaldo của United vẫn bị từ chối một quả phạt đền.

Và với một bàn thắng rõ ràng của Ronaldo vẫn không được thực hiện, cộng với việc thiếu thừa nhận những sai lầm, chắc chắn phải làm gì đó để ngăn chặn sự thối nát và nhanh chóng.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Spurs và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.


Nguồn : dlskitfree.com