Video: An ninh của ngôi sao Manchester United, Antony đụng độ với những người ủng hộ – Man United News And Transfer News
Blogs

Video: An ninh của ngôi sao Manchester United, Antony đụng độ với những người ủng hộ – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Antony đã tham gia vào một cuộc đối đầu với những người ủng hộ trong khi anh ấy đang đi mua sắm với những người dường như là những người thân yêu của anh ấy.

Trong những cuộc chạy trốn mua sắm của mình, Antony và mọi người của anh ấy được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt – đúng như vậy sau khi gia nhập một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và đạt được vị thế mới được thành lập.

Một đoạn video đã xuất hiện cho thấy một nhóm người hâm mộ United tiếp cận cầu thủ người Brazil ở Selfridges để chụp ảnh. Antony đã từ chối yêu cầu của họ.

Các cổ động viên đã không thừa nhận rằng ngôi sao mới của United đã từ chối họ và tiếp tục quay phim anh ta.

Đội ngũ an ninh của người chơi đã giải quyết vấn đề này và đối mặt với một nhóm nhỏ, yêu cầu họ ngừng ghi hình cầu thủ 22 tuổi.

Một người hâm mộ đã nói với một thành viên của đội bảo vệ, “Làm thế nào anh ấy sẽ nổi tiếng nếu anh ấy không chụp bất kỳ bức ảnh nào?”

Thành viên an ninh của Antony không quen biết đã trả lời bằng cách nói, “Anh ấy [Antony] nói không. Không là không. Đi chỗ khác. F— tắt. ”

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, cầu thủ chạy cánh khôn lanh được nhìn thấy trong video chỉ tình cờ đi dạo trong cửa hàng và xem xét những thứ cần mua.

Đây là điều mà Antony sẽ phải nhanh chóng làm quen, vì anh ấy sẽ sớm tự mình tìm hiểu.

Kể từ khi anh ấy đến Old Trafford từ Ajax trong một hợp đồng khổng lồ vào cuối cửa sổ, cầu thủ này đã sống ở Anh như vịt gặp nước.

Anh ấy đã nhanh chóng củng cố vị trí của mình trong đội, trở thành một trong những tài sản không thể thay đổi của Erik ten Hag.

Cho đến nay, Antony đã ghi 3 bàn sau 10 lần ra sân cho Quỷ đỏ trên mọi đấu trường. Người hâm mộ sẽ hy vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ và trở thành một cầu thủ quan trọng hơn nữa khi thời gian trôi qua.


Tạp chí United Matchday – mọi thứ người hâm mộ cần ở một nơi
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu Sheriff và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.


Nguồn : dlskitfree.com