Video: Anthony Martial trở lại huấn luyện Manchester United – Man United News And Transfer News
Blogs

Video: Anthony Martial trở lại huấn luyện Manchester United – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United đã được trao một sự thúc đẩy lớn trong cách một cầu thủ lớn trở lại sau chấn thương.

Câu lạc bộ đã chính thức xác nhận, trong một thông tin bất ngờ và đáng ngạc nhiên, Anthony Martial đã trở lại tập luyện cùng đội.

Sự trở lại của Martial diễn ra chỉ vài ngày sau khi người quản lý, Erik ten Hag tuyên bố rằng cầu thủ người Pháp đã gặp phải thất bại và đang trong cuộc chạy đua gay go với thời gian để chơi cho Quỷ đỏ trước World Cup.

Tuy nhiên, tiền đạo này hiện đang tập luyện, một trạng thái sẽ làm hài lòng người quản lý.

Hôm nay, hình ảnh Martial đang tập luyện với tâm trạng vui vẻ, đùa giỡn và đùa giỡn với các đồng đội chỉ một ngày sau khi United giành trọn 3 điểm trước West Ham.

Cầu thủ 26 tuổi không thể hẹn giờ trở lại vào thời điểm tốt hơn.

Hoa. Dù xuất sắc đến đâu, họ rõ ràng đã kêu gọi một tiền đạo có năng lực vào sân và thực hiện công việc kinh doanh.

Cristiano Ronaldo đã chơi kém thuyết phục hơn bất cứ khi nào có cơ hội, và giống như anh ấy đã làm với Hammers đêm hôm qua, trông không đồng bộ với hầu hết các đồng đội của anh ấy.

Bản thân Ten Hag đã ám chỉ điều này sau trận đấu khi anh ấy nói rằng anh ấy liên tục yêu cầu cầu thủ 37 tuổi ở trong vòng cấm và dừng lại sâu để nhặt bóng.

Ông chủ người Hà Lan nói, “Tôi đã nói ở hiệp một, đừng xuống quá nhanh, [wait for a] khoảnh khắc sau. Đầu tiên, hãy để hàng tiền vệ và hàng thủ làm thay công việc ”.

“Sau đó, trong thời điểm gần nhất, hãy rút lui cuối cùng để thu hút người chơi hoặc để bản thân tự do sáng tạo, ghi bàn hoặc chuyền bóng cuối cùng.”

Đây là điều mà Martial vượt trội với độ chính xác tuyệt vời, và điều đó sẽ nâng trần đội lên đáng kể trong những trận đấu tới.

Với Real Sociedad và Aston Villa tiếp theo, hy vọng rằng Martial sẽ trở lại đội và ghi dấu ấn của mình.


Nguồn : dlskitfree.com