Video: CĐV Manchester United đáp trả Cristiano Ronaldo bằng màn ca tụng miệt thị – Tin Man United Và Tin Chuyển nhượng
Blogs

Video: CĐV Manchester United đáp trả Cristiano Ronaldo bằng màn ca tụng miệt thị – Tin Man United Và Tin Chuyển nhượng

[ad_1]


Những người ủng hộ Manchester United đã tạo ra một bài hát vui nhộn để đáp lại những cáo buộc của Cristiano Ronaldo về câu lạc bộ, người quản lý, chủ sở hữu và chính người hâm mộ.

Cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn gây sốc với nhà báo người Anh Piers Morgan, cáo buộc câu lạc bộ phản bội và cố gắng ép anh ra đi.

Ronaldo cũng cáo buộc huấn luyện viên của United, Erik ten Hag, không tôn trọng anh ấy, cầu thủ này nói rằng anh ấy cũng không tôn trọng huấn luyện viên người Hà Lan.

Tiền đạo này đã buộc tội câu lạc bộ, nói rằng các cơ sở đào tạo ở trong tình trạng tồi tàn và cực kỳ lạc hậu.

Câu lạc bộ đã phản bác cáo buộc của Ronaldo bằng cách nói rằng họ đã thực hiện một cuộc cải tạo các cơ sở ăn uống và đào tạo.

Họ cũng nhận xét rằng họ thông cảm với hoàn cảnh cá nhân của Ronaldo và họ tin rằng lý do anh ấy không tham gia cùng các đồng đội trước mùa giải.

Người hâm mộ đã trở thành bữa tiệc mới nhất để đáp lại những lời khẳng định của Ronaldo sau khi cựu huấn luyện viên tạm thời Ralf Rangnick đáp lại những lời tuyên bố của người chiến thắng Ballon d’Or năm lần.

Những người ủng hộ United, những người chắc chắn đã rất tức giận với cuộc phỏng vấn của Ronaldo – trong đó anh ấy ca ngợi những người hâm mộ Liverpool – đã tạo ra một bài hát để đáp lại tiền đạo của họ.

Câu hát chế giễu vang lên, “Tôi không quan tâm đến Ronnie.”

“Ronnie không quan tâm đến tôi.”

“Tất cả những gì tôi quan tâm là MUFC.”

Bài thánh ca đại diện cho những gì mà hầu hết các tín đồ Old Trafford nghĩ về Ronaldo. Cuộc phỏng vấn với Piers có dấu ấn của một cuộc phỏng vấn tương tự mà người chơi đã làm trong lần đầu tiên đến Nhà hát của những giấc mơ.

Đây là lúc anh ấy muốn rời United để đến Tây Ban Nha với Real Madrid. Ronaldo vào thời điểm đó đã ví mình như một nô lệ, chỉ ra rằng Quỷ đỏ đang giam giữ anh ấy trái với ý muốn của anh ấy.

Bây giờ có vẻ như những người hâm mộ United cuối cùng đã có đủ sân khấu của anh ấy.


Nguồn : dlskitfree.com