Video: Cristiano Ronaldo lao xuống đường hầm sau khi Erik ten Hag không đưa anh ấy vào sân – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Video: Cristiano Ronaldo lao xuống đường hầm sau khi Erik ten Hag không đưa anh ấy vào sân – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Manchester United đã giành chiến thắng 2-0 trước Tottenham tại Old Trafford.

United đã giành chiến thắng nhờ hai bàn thắng của Fred và Bruno Fernandes.

Những người đàn ông của Erik ten Hag đã tập hợp một màn trình diễn hoàn chỉnh và tuyệt vời giúp họ giành trọn ba điểm trước đối thủ Bắc London đang có khởi đầu tốt nhất cho một mùa giải từ trước đến nay.

Trong khi các cầu thủ và Ten Hag chắc chắn xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi cho chiến thắng, chiến thắng sẽ bị che khuất bởi màn đóng thế đáng xấu hổ của Cristiano Ronaldo vào cuối trận đấu.

Khi Quỷ đỏ kiểm soát hành trình và ngồi ở ghế lái chỉ còn vài phút nữa là tiếng còi mãn cuộc vang lên, cầu thủ 37 tuổi lao ra khỏi đường biên và đi xuống đường hầm.

Ronaldo dường như đã nổi giận sau một lần bị người quản lý hắt hủi, người đã không thể đưa anh vào sân trong trận đấu với Spurs.

Ông chủ người Hà Lan được bầu đưa Anthony Elanga và Christian Eriksen vào sân muộn để loại bỏ các thủ tục tố tụng.

Quyết định này dường như không suôn sẻ với người đàn ông 37 tuổi, người đã thực hiện hành động đáng xấu hổ này như một hình thức phản đối người quản lý.

Ronaldo trong suốt sự nghiệp của mình chưa bao giờ là người phải ngồi dự bị.

Tuy nhiên, với việc đội của anh ấy chiến thắng và không gặp khó khăn gì cả, có vẻ như không có lý do chính đáng nào để anh ấy thấy phù hợp để làm một điều như vậy. Ở vị trí của mình, Marcus Rashford đã phát triển mạnh mẽ và xuất sắc ở vị trí tiền đạo xuất phát.

Có thể lập luận, cầu thủ người Anh có thể làm tốt hơn với một hoặc hai cơ hội của mình nhưng nhìn chung, là một mối đe dọa trong suốt trận đấu và là cái gai liên tục bên phía Tottenham.


Nguồn : dlskitfree.com