Xếp hạng cầu thủ: Man United 0-0 Newcastle United – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Xếp hạng cầu thủ: Man United 0-0 Newcastle United – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Manchester United đã có trận hòa không bàn thắng trước Newcastle United vào chiều nay tại Old Trafford. Dưới đây là xếp hạng người chơi của chúng tôi cho trò chơi:

(Điểm 6 là khoảng trung bình.)

David de gea 5.5 – Giữ sạch lưới, phải có giá trị gì đó. Nhưng vé bệnh viện đó cho Fred vào đầu hiệp hai là gì?

Diogo Dalot 7,5 – Hiệu suất vững chắc ở phía sau. Có thể đã chuyển tiếp nhiều hơn.

Raphael Varane 5 – Có một chút vụng về trong việc kháng cáo quả phạt đền trong hiệp một và kéo áo. Phun một số quả bóng dài lãng phí về phía trước.

Lisandro Martinez 6 – Đã thắng Callum Wilson, nhưng có vẻ như anh ấy đã chơi một trò chơi quá nhiều.

Luke Shaw 6 – Có vẻ như đã bị mắc kẹt trong vùng đất không có người một vài lần, gây áp lực lên phần còn lại của hàng thủ.

Casemiro 5 – Đôi khi nhìn hơi chậm để phản ứng, chú ý vào quả bóng.

Fred 3.5 – Khá chậm, khá ngắn, khả năng chuyền bóng hạn chế, khả năng xoạc bóng hạn chế, không ghi bàn… Anh ta làm nghề gì?

Antony 7 – Có thể đoán trước được, sử dụng bóng quá nhiều và làm chậm lại những cơ hội phản công tốt. Đã tạo ra một vài hoạt động tốt nhưng sản phẩm cuối cùng ít. Cải thiện khi trận đấu diễn ra.

Bruno Fernandes 4.5 – Không thực sự tạo ra được gì nhiều. Ít ra thì anh ta đã không hoang phí như mọi khi.

Jadon Sancho 7 – Có một vài pha chạy tốt từ khá sớm nhưng dường như không có những cầu thủ có ý tưởng xung quanh anh ta.

Cristiano Ronaldo 3 – Không đạt được gì. Luôn luôn đi chậm tốc độ. Không hài lòng khi bị phụ bạc, điều này cho bạn biết rằng anh ấy thực sự không thấy mình tồi tệ như thế nào.

Sản phẩm thay thế

Marcus Rashford 7 – Được xem là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với Ronaldo, lẽ ra phải được đưa vào sân sớm hơn. Thật là một cơ hội cuối cùng.

Nguồn : dlskitfree.com